Rèm cầu vồng là gì? Đặc điểm của rèm cầu vồng

0
12
Rèm cầu vồng là gì? Đặc điểm của rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng là gì? Đặc điểm của rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là một sản phẩm nội thất trang trí mà không thể nào thiếu trong ngôi nhà của bạn được. Chúng giúp tô điểm thêm cho căn nhà và gây được ấn tượng dành cho các vị khách ghé thăm.

Chắc hẳn các bạn đã nghe nói hoặc đã nhìn thấy rèm cầu vồng Hàn Quốc trước đây tại nhiều nơi khác nhau rồi. Loại rèm cửa này ngày càng được nhiều người lựa chọn để lắp đặt bởi thiết kế hiện đại, đa chức năng cũng như nhiều sự đa dạng phong cách của chúng.

Các bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn vì có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và kết cấu sẽ giúp bổ sung cho căn phòng của gia đình bạn. Sau đây, hãy cùng với Chuyển Dọn tìm hiểu về loại rèm này nhé!

Rèm cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồng là gì?
Rèm cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồng là loại rèm cửa hai lớp sọc hay còn được gọi là rèm bóng, rèm combi hoặc rèm Hàn Quốc. Loại rèm này ban đầu được thiết kế và sản xuất ở Hàn Quốc vào khoảng năm 2014 và từ đó dần trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới và có cả ở Việt Nam.

Sở dĩ chúng được yêu thích nhiều như vậy bởi vì bạn có thể điều chỉnh chiều cao giữa mỗi tấm ngang của rèm để có thể điều chỉnh ánh sáng cũng như đem lại sự riêng tư cần thiết.

Cách hoạt động của loại rèm này

Cách hoạt động của loại rèm này
Cách hoạt động của loại rèm này

Rèm cầu vồng Hàn Quốc bao gồm hai lớp gọi là tấm mờ và tấm trong mờ, chúng tạo thành một mảnh vải lớn. Và sau đó lắp ráp với với các bộ phận và hệ thống khác để cho phép các bạn dễ dàng điều khiển ròng rọc và điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết.

Việc làm này có thể giúp cho các bạn thêm được luồng ánh sáng vào phòng cũng như giảm bớt đi khi không cần thiết bất cứ khi nào.

Tại sao rèm cầu vồng Hàn Quốc được ưa chuộng đến như vậy?

Tại sao rèm cầu vồng Hàn Quốc được ưa chuộng đến như vậy?
Tại sao rèm cầu vồng Hàn Quốc được ưa chuộng đến như vậy?

Chúng ta đã tìm hiểu rằng rèm cầu vồng là gì và cách hoạt động của chúng. Vậy thì tại sao chúng lại chiếm được lòng tin của nhiều người hiện nay đến như vậy?

Hệ thống điều chỉnh cao cấp

Các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp hiện nay thường sẽ được trang bị một hệ thống điều chỉnh dây nylon chất lượng cao. Chúng đảm bảo cho rèm cửa của bạn sẽ không bị giảm đi tuổi thọ và độ bền sản phẩm tốt hơn vì hệ thống sẽ không bị kẹt trong quá trình kéo.

Dễ dàng bảo trì

Dễ dàng bảo trì
Dễ dàng bảo trì

Sản phẩm rèm cầu vồng này yêu cầu sự vệ sinh và bảo dưỡng tối thiểu nhất có thể. Các bạn đơn giản là chỉ cần hút bụi hoặc sử dụng khăn lông lau qua bề mặt của chúng, bên cạnh đó các bạn còn có thể dùng hơi nước để làm sạch sơ qua nữa.

Sở hữu thiết kế gọn gàng và đơn giản

Cuối cùng, một trong những điểm thu hút của sản phẩm này đó là thiết kế gọn gàng và đơn giản của chúng nhưng vẫn có thể bổ sung cho không gian tổng thể cho căn phòng của các bạn.

Các bạn có thể cuộn tròn toàn bộ rèm theo kích thước được cung cấp mà không phải lo lắng về việc vải lủng lẳng những khi có gió mạnh hoặc là khi các bạn muốn lau chùi cửa sổ của mình.

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những chiếc rèm ngang tiện dụng với chất liệu vải mềm mại sang trọng, đồng thời mong muốn khả năng kiểm soát ánh sáng và đem lại sự riêng tư thì rèm cầu vồng là những chiếc rèm hoàn hảo dành cho bạn.

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, Chuyển Dọn đã giúp cho các bạn tìm hiểu thêm về loại rèm cầu vồng – một sản phẩm đang rất thịnh hành ngày nay. Sản phẩm này mang thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here