Bảng giá dự án The Venica Khang Điền cập nhật mới nhất

0
4
Căn hộ xứng đáng mọi sự đầu tư
Căn hộ xứng đáng mọi sự đầu tư

Thành công là những gì ta thường nghe thấy về The Venica, có lẽ vì thế mà dự án luôn được những nhà đầu tư để tâm. Để hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc sở hữu dự án bài viết này sẽ gồm bảng giá dự án The Venica Khang Điền cập nhật mới nhất.

Để đầu tư thì tốc độ là yếu tố vô cùng quan trọng, vì vậy để đầu tư dự án The Venica nó còn hơn cả sự quan trọng. Từ đây ta thấy được tầm quan trọng của thông tin, hãy cùng đi tìm hiểu thật kỹ dự án cùng https://landup.net nhé.

Bảng giá dự án The Venica Khang Điền cập nhật mới nhất

Dự án có giá trị cao
Dự án có giá trị cao

Để không làm tốn thêm thời gian quý báu của các nhà đầu tư ta sẽ đi thẳng vào bàng giá ngay thời điểm hiện tại đã được thông tin chính xác từ phía chủ đầu tư của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Vậy sau đây là thông tin giá cả cụ thể của dự án được tổng hợp từ  chuyên mục Tổng Hợp của Chuyển Dọn Nhà.

Theo các thông tin đã được chứng thực hiện dự án ra giá trị giao động từ 25 tỷ  đến 50 tỷ cho một căn hộ thuộc dự án. Ngoài ra ta còn được thông tin cụ thể cho từng giai đoạn thanh toán của dự án như sau:

  • Với giai đoạn đầu tiên các khách hàng chỉ cần ký thỏa thuận cọc với số tiền là 200 triệu/ dự án.
  • Sau đó các khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán và đóng vào 20% tổng giá trị dự án.
  • Với giai đoạn tiếp theo các khách cần phải đóng mỗi 30 ngày cộng thêm 5 ngày cho các khoảng thời gian về sau là 10% dự án.
  • Sau khi đủ 1 năm cần thanh toán thêm 5% dự án và các phí quản lý khác.
  • Cuối cùng thanh toán 5% giá trị cuối và nhận giấy chứng nhận sở hữu.

Thông tin trên là các phương thức thanh toán chung cho cả 2 kiểu xây dựng biệt thự của dự án là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

Và đó là các phương thức thanh toán vô cùng cụ thể của dự án tương tự giá bán Dự án Verosa Park Khang Điền.

Căn hộ xứng đáng mọi sự đầu tư
Căn hộ xứng đáng mọi sự đầu tư

Các chiết khấu và ưu đãi đi kèm

Nội thất đi kèm đầy sang trọng
Nội thất đi kèm đầy sang trọng

Bên cạnh đó chủ đầu tư Khang Điền còn cung cấp cho ta rất nhiều thông tin về các ưu đãi lớn như giảm mạnh hơn 18% nếu các khách hàng thanh toán trước hạn. Tặng thêm cơ số rất nhiều các nội thất sang trọng và hiện đại khi khách hàng tham gia đầu tư/

Có hỗ trợ giá cho các dịch vụ vận chuyển nhà, đi kèm là các khuyến mãi lớn cho các dịch vụ tiện ích đầy tiện lợi như spa, gym,…Và không dừng lại ở đó các khách hàng may mắn còn cơ hội nhận được gói du lịch Ý với tổng giá trị hơn 180 triệu.

Từ đây ta thấy The Venica là dự án vô cùng đáng mua, đáng để đầu tư và thực sự sinh lời lớn tương tự có nên mua dự án Eco Xuân.

Có hỗ trợ vay vốn mua nhà

Căn hộ có hỗ trợ vay vốn
Căn hộ có hỗ trợ vay vốn

Để hỗ trợ thêm cho các khách hàng chưa đủ khả năng tham gia đầu tư dự án, hiện chủ đầu tư Khang Điền còn cho phép vay vốn mua nhà lên tới 70% giá trị và để giảm áp lực cho khách hàng khi vay vốn thời gian trả nợ có thể lên tới 15 tháng.

Kết luận

Từ các thông tin trên về bảng giá dự án The Venica được cập nhật mới nhất hiện tại ta thấy được giá cả vô cùng cạnh tranh và chiết khấu ưu đãi tuyệt vời của dự án. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các nhà đầu tư sự tự tin hơn khi đầu tư cho dự án The Venica.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here