Bí quyết giúp quá trình chuyển dọn nhanh chóng nhất

0
49
bi-quyet-chuyen-nha
bi-quyet-chuyen-nha

Chuyển dọn nhà đến nơi ở mới luôn là công đoạn mà bất cứ gia đình nào cũng phải thực hiện. Tuy nhiên việc chuyển dọn có thể tiến hành nhanh hay chậm tùy thuộc và nhiều yếu tố tác động đến.

Đối với việc chuyển dọn nhà mới, thông thường việc sẽ kéo dài khá lâu do có nhiều thứ phải chuẩn bị. Ngoài ra việc chuyển dọn nhà mới cũng có nhiều bị một số tác động ảnh hưởng và làm chậm trễ quá trình chuyển nhà. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những bí quyết hỗ trợ cho việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng hơn. Cùng chuyendon.net tìm ngay nhé.

Những bí quyết giúp chuyển dọn nhà được nhanh chóng hơn

Lập danh sách đồ dùng cần đóng gói

len-danh-sach-chuyen-nha

Đồ đạc của mình có thể bạn sẽ cảm chúng có rất nhiều và bạn không biết bắt tay thực hiện từ đâu. Thì hãy lập cho mình một danh sách những đồ dùng cần thiết và bắt buộc phải mang theo thì có thể đóng gói lại. Những đồ dùng không cần thiết bạn có thể lập danh sách liệt kê riêng, từ đó phân loại chúng để có thể dễ dàng đóng gói và vận chuyển đồ dùng của mình đến nơi ở mới. Như vậy sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều đấy.

Đóng gói đồ đạc trước ngày vận chuyển

dong-goi-do-dac-truoc-tien

Đồ đạc của bạn thì hãy nên đóng gói từ trước và kéo dài cho đến thời điểm chuyển dọn nhà mới. Như vậy sẽ giúp cho bạn đỡ được rất nhiều thời gian đóng gói và chuyển đi trong một ngày. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái khi vận chuyển nhà mới mà không lo lắng đóng gói đồ đạc có thiếu hay dư gì hay không. Vì bạn đã đóng gói chúng và phân loại từ trước, nên đến ngày chuyển nhà chỉ có việc đưa nó lên xe tải và di chuyển về nhà mới là được.

Tham khảo:

Do đó bạn hãy nên đóng gói chúng từ bây giờ để có thể rảnh tay hơn vào ngày chuyển nhà mới. Những đồ dùng bạn đã phân loại sẵn bạn hãy sắp xếp và đóng gói chúng lại vào và kiểm loại xem đã chắc chắn bạn không bỏ sót thứ gì hay không nhé.

Chụp lại sơ đồ đi dây điện

chup-lai-so-do-di-day-dien

Sơ đồ đi dây điện là một trong những thao tác mà bạn nên thực hiện khi chuyển nhà, Những đồ vật như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…. Khi chuyển nhà mới, nếu như không để ý hay không nhớ cách cắm và đi dây điện cho những thiết bị điện của mình. Sẽ khiến bạn chật vật lắm đấy nhé. Cho nên hay chụp lại cách đi dây điện của thiết bị và tới khi chuyển đến nhà mới bạn sẽ có thể thực hiện việc đi dây được dễ dàng nhất nhé.

Chuẩn bị sẵn dụng cụ đóng gói

vat-dung-dong-goi

Những dụng cụ đóng gói bạn nên chuẩn bị sẵn trước và tự đóng gói để có thể tiết kiệm được thời gian chuyển nhà mới. Bạn không nên chờ tới lúc chuyển nhà mới chuẩn bị những đồ dùng đóng gói, như vậy sẽ khiến cho quá trình đóng gói mất rất nhiều thời gian. Khiến cho bạn có thể sẽ bỏ lỡ giờ tốt để cúng lễ nhập trạch.

Không chỉ vậy việc bạn đợi tới lúc chuyển nhà mới chuẩn bị sẽ khiến cho bạn không thể có đủ thời gian để chuẩn bị đủ đồ dùng đóng gói, cho nên chuẩn bị trước vẫn là điều nên làm nhé.

Sắp những đồ dùng liên quan chung với nhau

de-do-dac-lien-quan-chung-voi-nhau

Khi sắp xếp đồ đạc để chuyển nhà, bạn nên sắp xếp những đồ dùng liên quan với nhau vào chung một thùng đồ và đánh dấu chúng lại. Như vậy khi vận chuyển, bạn sẽ có thể phân biệt được đâu là đồ vật quan trọng, đồ vật nào dễ rơi vỡ hay đồ vật nào có giá trị cao,…. Để có theo phân loại và vận chuyển sao cho hợp lý và nhanh chóng nhất. mà không làm ảnh hưởng đến thời gian chuyển nhà của mình.

Có thể chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất

dich-vu-chuyen-nha

Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với những chuyên gia vận chuyển vô cùng kinh nghiệm cùng với đội ngũ phương tiện uy tín sẽ giúp cho bạn có thể chuyển nhà được tốt nhất. Những dịch vụ chuyển dọn hiện nay bạn có thể chọn như chuyển nhà Kiến Vàng, Vinamoves.vn,….. Sẽ là những sự lựa chọn vô cùng tốt cho bạn có thể được hỗ trợ vận chuyển nhà một cách tốt nhất mà tiết kiệm được nhiều thời gian khi vận chuyển nhà mới.

Hiện nay nhiều dịch vụ chuyển nhà tại quận 1,2,3,… Hãy các quận còn lại đều có thể lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà, dù bạn có ở đâu thì vẫn sẽ được những công ty vận chuyển hỗ trợ tốt nhất chuyển nhà một cách tốt nhất.

bi-quyet-chuyen-nha

Trên đây là bài viết blog về chuyển nhà giúp quá trình chuyển dọn nhà được nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nhất. Hy vọng bài viết của chuyendon.net sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích nhất, giúp cho việc chuyển dọn được thực hiện dễ dàng và hoàn hảo nhất nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.chuyendon.net/blog-chuyen-don

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here