Những điều nên thực hiện khi chuyển nhà mới tránh vận xấu

0
31
do-vat-nen-chuyen-vao-dau-tien
do-vat-nen-chuyen-vao-dau-tien

Những thủ tục phong thủy khi chuyển nhà mới vô cùng quan trọng và cần phải thực hiện nếu như muốn có được một cuộc sống yên ổn và bình an lâu dài. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Vận chuyển nhà là việc quan trọng, do đó mà cần phải chú ý phong thủy rất nhiều thứ nếu như không muốn rước lấy vận xấu và xui rủi đến cho các thành viên trong nhà và gia đình. Chính vì vậy mà bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết thêm về những điều cần thực hiện khi chuyển nhà mới. Cùng với Chuyển Dọn Nhà tìm hiểu thêm nhé.

Những điều nên thực hiện khi chuyển nhà mới

Nên xem ngày tốt chuyển nhà mới

xem-ngay-chuyen-nha

Ngày tốt chuyển nhà mới vô cùng quan trọng vì đó sẽ là ngày tốt nhất, phù hợp với vận và mệnh của chủ ngôi nhà. Giúp cho gia chủ và gia đình có được nhiều may mắn và tài lộc tốt đẹp cho ngôi nhà của mình. Có thể chọn ngày theo hướng nhà, ngày xấu ngày kiêng kỵ, hay có thể xem tuổi của gia chủ đều có thể giúp chọn được ngày chuyển nhà tốt nhất.

Cúng lễ nhập trạch

cung-le-nhap-trach

Cúng lễ nhập trạch là việc vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua được nếu như bạn và gia đình đang chuẩn bị chuyển nhà mới. Vì cúng lễ nhập trạch như là bạn đang gửi đến thần linh lời xin phép cho gia đình mình đến và định cư lâu dài. Cùng với đó là cầu cho thần linh phù hộ cho gia đình mình xin sống tại nhà mới được bình an và hạnh phúc.

>>>Tham khảo:

Chính vì vậy mà cúng lễ nhập trạch là thủ tục không bao giờ có thể thiếu được khi chuyển nhà mới. Nếu như chuyển nhà mới mà không cúng lễ là bạn và gia đình đang bất kính với thần linh nơi đó. Sẽ dễ gặp phải những vận xấu và xui rủi đến với ngôi nhà của mình.

Tâm trạng nên vui vẻ khi chuyển nhà mới

chuyen-nha-nen-vui-ve

Chuyển nhà mới cần phải có không khí vui vẻ, vì như vậy sẽ như tiếp thêm cho sinh khí của ngôi nhà càng thịnh vượng hơn. Nếu như không khí trong ngày chuyển nhà không tốt, thường xuyên cãi vã khi chuyển nhà. Sẽ có thể mang đến năng lượng tiêu cực ảnh hưởng rất lớn đến sinh khi của ngôi nhà khi cả gia đình cùng thực hiện vận chuyển.

Chính vì vậy hãy luôn vui vẻ để có được mootj ngày chuyển nhà được trọn vẹn và hoàn hảo nhất. tránh được những điều không tốt và mang đến những điều tốt lành đến với gia đình của mình nhé.

Những đồ vật nên mang vào nhà đầu tiên

chuyen-nha

Khi cúng lễ xong là bước chuyển đồ đạc vào nhà, bạn nên mang vào nhà đầu tiên là những vật dụng như bài vị bát hương thờ cúng được gia chủ đem vào đầu tiên đẻ có thể mang lại sự may mắn và phù hộ từ những vị thần linh và ông bà tổ tiên. Những thành viên trong gia đình mang theo những vật dụng mang lại may mắn như: tiền bạc, bếp ga, trái cây,…. Để có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc đến cho ngôi nhà vào ngày chuyển nhà mới của gia đình nhé.

Trên đây là những phong thủy chuyển dọn mà bạn nên thực hiện nếu như cả gia đình đang chuẩn bị chuyển nhà mới. Như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trong ngày vận chuyển sẽ không phạm phải lỗi phong thủy. Mang đến nhiều may mắn và sự bình an cho cả gia đình định cư lâu dài tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here