Những đồ vật không nên bày trí trong phòng khách tránh vận xấu

0
38
do-vat-khong-bay-tri-phong-khach

Phòng khách là nơi vô cùng quan trọng vì nó giúp mang lại nhiều tài lộc và vận may cho gia chủ. Cho nên việc trang trí phòng khách phải lưu ý và cẩn thận để tránh những đại kỵ phong thủy ảnh hưởng không tốt cho gia chủ và ngôi nhà.

Hiện nay mỗi gia đình đều muốn trang trí cho phòng khách của gia đình những thứ gì đẹp nhất. Giúp cho căn phòng khách trở nên đặc biệt hơn khi có khách tới thăm nhà. Tuy nhiên theo như phong thủy học và nhà ở, không phải thứ gì cũng có thể mang vào phòng khách để trưng bày. Vì có thể có nhiều vật dụng sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ nếu trưng bày chúng trong phòng khách.

Để có thể biết được những vật dụng nào không thể trang trí chúng trong phòng khách. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng với Chuyển Dọn nhé.

Những vật dụng không thể trưng bày trong phòng khách

Dưới đây là những vật dụng không thể bày trí trong nhà mà bạn nên biết và lưu ý để có thể tránh được những rủi ro và điềm xấu về phòng thủy cho bản thân và ngôi nhà nhé.

Không treo những tranh vẽ hình ảnh bạo lực hay nhạy cảm

khong-bay-tri-tranh-nhay-cam-bao-luc-trong-phong-khach

Có rất nhiều gia chủ có sở thích vô cùng kỳ lạ, rất thích treo những bức ảnh hay tranh vẽ những hình ảnh nhạy cảm, bạo lực trong căn phòng khách của mình. Theo như phong thủy học về nhà ở thì việc này hoàn toàn không nên thực hiện. Vì nó mang tính những hình ảnh nhạy và bạo lực nên sẽ thể hiện sự thiếu tế nhị cho cả phòng khách.

Ngoài ra nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến phòng thủy cho phòng khách của gia chủ vì nó những hình ảnh nhạy cảm hay hình ảnh về vũ khí bạo lực. Sẽ mang lại sự bất hòa và lục đục trong sinh hoạt của gia đình gia chủ. ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của gia đình.

Không thể sử dụng gương trong phòng khách

khong-bay-tri-guong-phong-khach

Đây là điều vô cùng kiêng kỵ trong phòng khách mà bất kỳ gia chủ nào cũng không được mắc phải. Nếu như không muốn bị những vận rủi có thể ập đến với gia đình và bản thân của mình. Việc đặt gương trong phòng khách sẽ phản chiếu và đẩy đi những tài lộc và khí vận tốt đẹp. Do đó bạn sẽ không thể có được những vận may và tiền tài nếu đặt gương tại phòng khách.

>>>Tham khảo:

Không chỉ vậy gương là nơi kết nối với thế giới tâm linh, cho nên chúng thường mang nhiều âm khí và điềm không tốt. Nếu như đặt phòng khách, những điều không tốt hay vận rủi có tehr nhân đôi gây trở ngại cho gia chủ và gia đình rất nhiều.

Không trang trí vật không rõ lai lịch

khong-su-dung-do-khong-ro-nguon-goc-bay-tri-phong-khach

Nhiều gia chủ có sở thích hay sưu tầm và trưng bày những đồ vật lưu niệm, đặc biệt là những món đồ cổ trong phòng khách. Vì cho rằng nó sẽ giúp cho phòng khách nhìn đẹp hơn và thỏa mãn được thú vui của mình. Tuy nhiên đây là kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, nguyên nhân là vì những đồ vật này có lai lịch và nguồn gốc rõ ràng.

Thông thường những món đồ cổ mà gia chủ mang về trưng bày trong phòng khách, sẽ có nhiều món đồ có thể chứa rất nhiều âm khí. Đây là những món đồ mang nặng âm khí và cực kỳ không tốt cho gia chủ và ngôi nhà có, chúng có thể ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của ngôi nhà. Cho nên bạn hãy nên tránh mang những món đồ không rõ lai lịch trưng bày trong phòng khách nhé.

Không để thùng rác trong phòng khách

Thùng rác là thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, nhưng không có nghĩa rằng có thể đặt nó trong phòng khách đâu nhé. Những chiếc thùng rác thường là nơi chứa nhiều ám khí, hoàn toàn không tốt cho khí vận tài lộc và sự may mắn của phòng khách. Nếu như bạn để thùng rác trong phòng khách sẽ có thể khiến cho vận may và tài lộc của mình bị ám khí ảnh hưởng.

khong-dat-thung-rac-trog-phong-khach

Ngoài ra thùng rác có chứa nhiều vi khuẩn gây hại, nếu như phòng khách của bạn có máy lạnh thì sẽ có thể mang đến không khí chứa nhiều thứ độc hại ảnh hưởng cơ thể của bạn và các thành viên trong gia đình.

Trên đây là phong thủy về đồ vật không nên đặt trong phòng khách có thể ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong thủy phòng khách. Để tránh được những điều không may ảnh hưởng đến gia đình và ngôi nhà mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here