Vị trí dự án Ecological City chính xác ở đâu?

0
77
Vị trí dự án Ecological City chính xác ở đâu
Vị trí dự án Ecological City chính xác ở đâu

Dự án Ecological City có vị trí tọa lạc tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án thứ hai của chủ đầu tư Trần Anh Group tại địa bàn tỉnh Bình Dương, là dự án được xây dựng với tiêu chí “Mang rừng nhiệt đới vào lòng đô thị”.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chi tiết về vị trí dự án Ecological City. Từ đó giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án khu đô thị sinh thái này.

Vị trí dự án Ecological City

Vị trí dự án Ecological City
Vị trí dự án Ecological City

Khu đô thị sinh thái Ecological City được xây dựng tại đường DT 741, xã Vĩnh Hòa, thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Đường DT 741 được coi là tuyến đường liên kết các tỉnh trọng điểm như Tây Nguyên, Bình Phước, Bình Dương. 

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như quận Thủ Đức, quận 2, quận 12…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, thuận lợi cho việc di chuyển, kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương và khu vực.

Cư dân Ecological City còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như DT 741, DT 742, DT 747, Quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước, Tân Vạn, đường Vành Đai 4…

Xung quanh Ecological City là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại

Xung quanh Ecological City là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại
Xung quanh Ecological City là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại

Không chỉ được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, thân thiện với môi trường, khu đô thị sinh thái Ecological City còn có một hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại:

  • Hệ thống trường học các cấp: cấp 1, cấp 2, cấp 3 thuộc xã Vĩnh Hòa, trường Đại học Quốc tế miền Đông
  • Các khu công nghiệp tập trung đông dân cư, các công nhân, kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Đồng An 2, khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Mỹ Phước 3, khu công nghiệp Vsip 3
  • Trung tâm hành chính huyện Phú Giáo
  • Hệ thống Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động
  • Trung tâm mua sắm đông đúc, sầm uất
  • Hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ dân sinh đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày
  • Khu phức hợp thể thao đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe
  • Các ngân hàng và phòng giao dịch đáp ứng nhu cầu giao dịch nhanh chóng và kịp thời như ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, ACB…và các ngân hàng khác.

Dự án Ecological City vẫn đang trong kế hoạch dự kiến, tuy nhiên vị trí của dự án Ecological thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án này được chủ đầu tư Trần Anh Group đúc kết kinh nghiệm từ dự án trước đó là dự án Phúc An Garden. Trần Anh Group luôn mong muốn đem lại những giá trị lớn cho cộng đồng, cư dân thông qua các dự án được xây dựng kỹ càng. Hi vọng những thông tin về vị trí dự án Ecological trong bài viết trên sẽ cho quý khách hàng cái nhìn chi tiết hơn và có quyết định đầu tư vào dự án tiềm năng này để sở hữu không gian sống đẳng cấp và thuận tiện trong việc di chuyển, giao thương.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm tại khu đô thị sinh thái Ecological City, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://www.chuyendon.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here