Tiềm năng Ecological City – Dự án Ecological City sẽ phát triển ra sao trong tương lai?

0
79
Tiềm năng Ecological City - Dự án Ecological City sẽ phát triển ra sao trong tương lai
Tiềm năng Ecological City - Dự án Ecological City sẽ phát triển ra sao trong tương lai

Ecological City là một siêu dự án của Trần Anh Group tại địa bàn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Vậy tiềm năng của Ecological sẽ ra sao trong tương lai khi dự án tọa lạc tại vị trí “đắc địa”, lấy thiết kế từ dòng sông lớn nhất thế giới là Amazon, có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu đẳng cấp.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho những người quan tâm đến khu đô thị sinh thái Ecological City những thông tin về dự án Ecological sẽ phát triển ra sao trong tương lai. Từ đó có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm:

Vị trí tọa lạc của dự án Ecological City

Vị trí tọa lạc của dự án Ecological City
Vị trí tọa lạc của dự án Ecological City

Khu đô thị Ecological City tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường DT 741, xã Vĩnh Hòa, thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những khu vực có vị trí “đắc địa”, tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai bởi vì chính quyền huyện Phú Giáo khẳng định sẽ hoàn thành số lượng lớn các tuyến đường giao thông, nâng cấp tuyến đường DT 741 để dễ dàng di chuyển giữa địa phương với các tỉnh như Bình Phước, Tây Nguyên. Khi hệ thống giao thông được xây dựng và phát triển, thị trường bất động sản sẽ càng hoạt động sôi nổi, sức hút của các dự án sẽ càng lớn mạnh, từ đó kích cầu đầu tư vào các dự án tại địa phương.

Ngoài ra, dự án Ecological City còn nằm gần các khu công nghiệp như khu công nghiệp Tam Lập, khu công nghiệp Vĩnh Lập, khu công nghiệp Phước Hòa…Đây là những khu công nghiệp tập trung đông dân cư, thu hút hàng ngàn lao động, công nhân, kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống. 

Tiềm năng dự án Ecological City

Tiềm năng dự án Ecological City
Tiềm năng dự án Ecological City

Dự án Ecological City được đánh giá cao về vị trí địa lý, là siêu dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự đoán giá đất Bình Dương nói chung và huyện Phú Giáo nói riêng sẽ tăng trung bình khoảng 20% trong tương lai. Và mức độ gia tăng giá trị của dự án tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông.

Xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như DT 741, DT 742, DT 747, Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4… thuận tiện cho việc buôn bán, giao thương, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương và khu vực. 

Thị trường bất động sản Bình Dương đã rất sôi nổi trong thời gian gần đây. Với lợi thế giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương là một đô thị giải quyết áp lực và giao thông cho thành phố. Trong tương lai, hạ tầng giao thông tỉnh Bình Dương vẫn được chú trọng và quan tâm vì đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị dự án bất động sản và kinh tế địa phương. 

Bình Dương là một trong 3 tỉnh thành phố có tỷ lệ vốn đầu đầu tư nước ngoài cao nhất, sở hữu các cụm khu công nghiệp lớn và có nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng. Điều này sẽ giúp cho dự án Ecological chắc chắn sẽ tăng giá trị trong tương lai. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về tiềm năng của Ecological City và có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm tại khu đô thị sinh thái Ecological City, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://www.chuyendon.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here