Cơ sở hạ tầng Ecological City có những thuận lợi gì cho cư dân?

0
75
Cơ sở hạ tầng Ecological City có những thuận lợi gì cho cư dân
Cơ sở hạ tầng Ecological City có những thuận lợi gì cho cư dân

Dự án Ecological City của chủ đầu tư Trần Anh Group là một dự án tiếp theo sau thành công của dự án trước đó là Phúc An Garden (Bàu Bàng, Bình Dương). Cơ sở hạ tầng của Ecological City được Trần Anh Group thiết kế, đầu tư và xây dựng kỹ lưỡng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về cơ sở hạ tầng dự án Ecological City có những thuận lợi gì cho cư dân. Từ đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc quyết định đầu tư kịp thời vào khu đô thị sinh thái này.

Xem thêm:

Thiết kế dự án Ecological City

Thiết kế dự án Ecological City
Thiết kế dự án Ecological City

Khu đô thị Ecological City có các tuyến đường chính nội khu được thiết kế theo hình dáng của sông Amazon, con sông lớn nhất thế giới. Dự án có các khu chức năng được phân chia theo sự phân chia của thảm thực vật, các tán lá cây trong rừng. Điều này, làm cho các khu chức năng trở nên tự nhiên hơn và hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Việc này cũng đúng với mục đích của chủ đầu tư Trần Anh Group là xây dựng một khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường.

Ecological City được xây dựng với một công viên có hồ nước lớn ngay trung tâm khu đô thị để tất cả các khu chức năng có thể hưởng lợi từ công trình này. Đồng thời, đây cũng là một nơi tham quan tuyệt vời dành cho cư dân và khách hàng bên ngoài dự án. Các phân khu chức năng được xây dựng riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sống riêng tư, quản lý và quá trình xây dựng dự án. Các dãy nhà đều được xây dựng ở vị trí mặt tiền đường nội khu, được thiết kế theo hướng đón gió và ánh nắng tự nhiên, mang lại phong thủy vượng tài, không khí mát lành cho gia chủ.

Cơ sở hạ tầng thuận tiện của dự án Ecological City

Cơ sở hạ tầng thuận tiện của dự án Ecological City
Cơ sở hạ tầng thuận tiện của dự án Ecological City

Đây là một siêu dự án của chủ đầu tư Trần Anh Group tại địa bàn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho nên hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư và tiến hành xây dựng hết sức kĩ càng:

  • Hệ thống đường nội khu rộng, được trải nhựa hoàn toàn chịu tải trọng cao. Hai bên đường là vỉa hè với diện tích cây xanh lớn, vừa tạo bóng mát vừa điều hòa khí hậu.
  • Hệ thống đèn điện chiếu sáng chuẩn quốc tế, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống nước ngầm, nguồn nước từ Thủy cục Thành phố đảm bảo cho cư dân nguồn nước sạch, trong lành
  • Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục 24/24 đảm bảo cho cư dân cuộc sống an toàn nhất.
  • Hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng biệt.
  • Hệ thống xử lý rác thải hiện đại

Ngoài ra, khu đô thị sinh thái Ecological City còn tập trung vào xây dựng các thảm thực vật, các công viên, vườn hoa, các hạng mục gần gũi với thiên nhiên.

Cư dân sống tại khu đô thị Ecological City sẽ có cơ hội được trải nghiệm hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại bậc nhất, đặc biệt là hòa hợp với thiên nhiên, có thể giải tỏa căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Hi vọng những thông tin về cơ sở hạ tầng dự án Ecological City trong bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin để quyết định đầu tư kịp thời vào khu đô thị sinh thái này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm tại khu đô thị sinh thái Ecological City, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://www.chuyendon.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here