Tiêu chí để phân biệt máy photocopy chính hãng

1
117
Một chiếc máy chất lượng phải có tốc độ in cao 
Một chiếc máy chất lượng phải có tốc độ in cao 

Sự ra đời của máy photocopy là một trong những bước tiến đột phá của công nghệ. Việc sử dụng máy in để nhân bản tài liệu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và khoa học hơn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như chi phí mà khách hàng chi ra, các đơn vị sản xuất đã tạo ra nhiều mẫu máy với mã sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên có một số dòng sản phẩm vẫn bị làm nhái do độ thịnh hành của chúng ở trên thị trường. Dưới đây, Photocopy Đức Lan sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí để giúp bạn phân biệt được những dòng máy Photocopy chính hãng.

>>>Xem thêm:

Tốc độ in của máy cao 

Một chiếc máy chất lượng phải có tốc độ in cao 
Một chiếc máy chất lượng phải có tốc độ in cao

Đối với những chiếc máy photocopy chính hãng, tốc độ tối thiểu là 35 bản/phút. Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một chiếc máy in chất lượng tốt.

Tốc độ này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi của bạn. Đồng thời, nó cũng không gây tốn điện và làm cho bạn cảm thấy bực bội, ảnh hưởng đến công việc.

>>>Tham khảo: Thue may photocopy quan Binh Thanh

Chất lượng bản in có độ nét cao

Chất lượng bản in của máy photocopy phải sắc nét
Chất lượng bản in của máy photocopy phải sắc nét

Những chiếc máy photocopy không có thương hiệu rõ ràng chất lượng cho ra bản in thường kém hơn so với máy in chính hãng. Bản sao của máy photocopy chính hãng luôn có độ nét cao không bị nhòe mực hay là xuất hiện các vệt đen kéo dài.

Khi bạn được tư vấn thuê máy photocopy thì đây cũng là một tiêu chí quan trọng bởi máy photocopy khi cho thuê đều đã qua sử dụng một khoảng thời gian.

Thời gian sử dụng máy photocopy dài 

Những dòng máy photocopy chính hãng được sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cũng như được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp với độ chính xác cao bởi vậy tuổi thọ trung bình sử dụng kéo dài từ 8 đến 10 năm. Còn với máy photocopy thông thường, tuổi thọ chỉ kéo dài khoảng 5 đến 6 năm.

Đặc biệt, những chiếc máy kém chất lượng còn khiến cho bạn tốn thêm tiền để sửa chữa và bảo dưỡng. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn máy chất lượng, đắt một chút nhưng thời gian dùng lâu dài.

Máy photocopy chính hãng có đầy đủ phụ kiện đi kèm

Một chiếc máy photocopy chính hãng luôn được trang bị đầy đủ bộ phận DADF và Duplex. Bạn sẽ không thể tìm thấy những linh kiện này trong một chiếc máy in thông thường. Đây là bộ phận giúp chúng ta in được 2 mặt tự động một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, khi mua máy bạn cũng sẽ nhận được phiếu bảo hành. Điều này đảm bảo khi chiếc máy có bất cứ vấn đề gì bạn sẽ không bị mất tiền oan.

Kích thước khay giấy máy photocopy chính hãng lớn

Kích thước khay giấy của máy chính hãng phải lớn
Kích thước khay giấy của máy chính hãng phải lớn

Máy photocopy chính hãng luôn được lắp đặt ít nhất 2 khay giấy hoặc thậm chí là 3 khay. Sức chứa của các khay giấy này tối đa khoảng 550 tờ/ khay. Hoặc nếu lớn hơn có thể là 1500 tờ/khay. Tùy thuộc vào mỗi dòng máy mà số lượng khay ít hay nhiều.

Như vậy, không chỉ với những khách hàng cần mua máy mà cả những người có nhu cầu cần tư vấn thuê máy photocopy cũ cũng nên quan tâm tới 6 tiêu chí này. Hy vọng với 6 tiêu chí phân biệt máy photocopy chính hãng trên đây của Photocopy Đức Lạn sẽ giúp bạn chọn lọc và biết được loại máy photocopy chính hãng đảm bảo chất lượng và đạt yêu cầu trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy photocopy thì hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để được tu van thue may photocopy phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.chuyendon.net/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here