Hướng dẫn cách dùng sản phẩm Rule 1 Protein hiệu quả

1
130
Thời điểm phù hợp để sử dụng Rule 1 Protein
Thời điểm phù hợp để sử dụng Rule 1 Protein

Nên việc sử dụng Rule 1 Protein đúng cách sẽ giúp phát huy tối đa những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Dinh dưỡng từ Rule 1 Protein sẽ đi thẳng vào cơ bắp mang lại hiệu quả tăng cơ nhanh chóng nếu bạn nắm rõ cách dùng Rule 1 Protein hiệu quả được Thế giới Whey giới thiệu ngay sau đây.

Thời điểm phù hợp để sử dụng Rule 1 Protein

Buổi sáng sau khi thức dậy

Buổi sáng sau khi thức dậy là thời điểm rất phù hợp để sử dụng Rule 1 Protein. Đây là lúc cơ thể cần lượng Protein dồi dào để bổ sung năng lượng cho ngày mới. Đặc biệt nếu bạn tập gym vào buổi sáng thì một ly Whey sẽ giúp bạn có thêm tinh thần, đánh bay mệt mỏi một cách hiệu quả.

Thời điểm phù hợp để sử dụng Rule 1 Protein
Thời điểm phù hợp để sử dụng Rule 1 Protein

Sau buổi tập chiều

Rule 1 sau buổi tập chiều sẽ giúp hệ thống cơ của bạn cần được phục hồi một cách nhanh chóng. Duy trì việc dùng sản phẩm này đều đặn mỗi ngày vào đúng thời điểm sẽ giúp bạn thấy được sự cải thiện nhanh chóng của ngoại hình. 

Trước tập 30 phút

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt, mất sức khi tập gym, bạn có thể sử dụng Rule 1 Protein trước tập 30 phút. Đây là thời gian phù hợp để bạn bổ sung Whey Protein, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hỗ trợ quá trình tập luyện trở nên hiệu quả hơn.

Cách pha chế Rule 1 Protein đơn giản

Để pha chế Rule 1 sao cho hấp dẫn và dễ uống, bạn có thể tham khảo những gợi y dưới đây:

Sản phẩm tương tự: Best BCAA

Pha Rule 1 Protein với bình lắc

Bình lắc hay còn có tên gọi là bình Shaker sẽ giúp bạn pha được một ly Rule 1 Protein hấp dẫn và ngon miệng. Quá trình pha rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 1 muỗng Rule 1 vào bình lắc, đổ thêm 200 – 300ml nước lọc, sau đó lắc đều tới khi bột tan là có thể sử dụng.

Cách pha chế Rule 1 Protein đơn giản
Cách pha chế Rule 1 Protein đơn giản

Pha Rule 1 Protein với sữa

Việc Rule 1 Protein với sữa sẽ giúp sản phẩm có được hương thơm và vị ngon đặc biệt Bạn chỉ cần thay nước lọc bằng sữa tươi không đường, khấy tan hoặc lắc đều để sản phẩm tan hết là được.

Trộn Rule 1 Protein với trái cây

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với hương vị mặc định của Rule 1 Protein, bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách pha bột tan trong nước, cho thêm loại trái cây bạn thích rồi xay trong máy xay sinh tố. 

Lời kết

Thế giới Whey tin chắc rằng những hướng dẫn phía trên sẽ giúp bạn sử dụng Rule 1 Protein một cách dễ dàng, hiệu quả. Từ đó hỗ trợ cơ thể hấp thu nhanh Protein để đạt được thành công trong quá trình tập luyện.

Tham khảo thêm

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

Hotline: 028 9999 9479

Website: https://www.thegioiwhey.com/   

Tác giả Trâm Anh

Nguồn https://www.chuyendon.net/

1 COMMENT

  1. Mình thường uống Rule 1 sau những buổi tập thì thấy ít bị mỏi cơ vào sáng hôm sau. Có bạn nào uống tối trước khi đi ngủ chưa ạ, uống xong cảm giác no có bị khó ngủ không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here