Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh mới chính hãng

3
128
Thuê máy photocopy tại Đức Lan, bạn không cần lo lắng các vấn đề sử chữa, bảo trì máy
Thuê máy photocopy tại Đức Lan, bạn không cần lo lắng các vấn đề sử chữa, bảo trì máy

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh chính hãng với giá tốt đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với Photocopy Đức Lan nhé!

Cho thuê máy photocopy mới chính hãng với giá thành tốt, chất lượng cao Photocopy Đức Lan đã thành đơn vị cho thuê máy photocopy được ưa chuộng nhất trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Đức Lan bạn chỉ cần tốn chi phí thuê máy hàng tháng, bạn có thể sử dụng máy photocopy hiện đại nhất một cách thoải mái mà không cần lo lắng về các vấn đề bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa, thay linh kiện của máy.

Nhu cầu thuê và sử dụng máy photocopy rất lớn
Nhu cầu thuê và sử dụng máy photocopy rất lớn

Photocopy Đức Lan – Giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Thuê máy photocopy tại Photocopy được xem là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp. Khi thuê máy bạn không cần phải chi trả số vốn lớn để mua máy mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Dịch vụ này rất thích hợp cho các công ty doanh nghiệp, cá nhân không có nguồn tài chính lớn và có nhu cầu sử dụng máy photocopy trong thời gian ngắn.

Photocopy Đức Lan giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa
Photocopy Đức Lan giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa

Tại Photocopy Đức Lan bạn sẽ được sử dụng máy photocopy chất lượng nhất với giá thuê hàng tháng rất ít và trong giá thuê máy photocopy đã bao gồm chi phí sửa chữa, thay mực in, bảo dưỡng hàng tháng, thay linh kiện – vật tư của máy. Do đó trong quá trình thuê máy ngoại trừ tiền thuê máy, bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao

Máy photocopy Ricoh chính hãng, máy photo Toshiba, máy Canon,..Photocopy Đức Lan cung cấp đầy đủ các model của các dòng máy này. Khi đến với Photocopy Đức Lan bạn sẽ tìm được dòng sản phẩm phù hợp với mình.

Trước khi nhập máy photocopy bề thì kỹ thuật viên của Photocopy Đức Lan đã kiểm tra cẩn thận máy đảm bảo máy có chất lượng đồng thời máy sẽ được kiểm tra một lần nữa trước khi bàn giao máy cho khách hàng. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy photocopy khi mua hoặc thuê máy tại Đức Lan.

Thuê máy photocopy tại Đức Lan, bạn không cần lo lắng các vấn đề sử chữa, bảo trì máy
Thuê máy photocopy tại Đức Lan, bạn không cần lo lắng các vấn đề sử chữa, bảo trì máy

Khi thuê máy photocopy của Đức Lan quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển,lắp đặt máy tới tận nơi sử dụng và được hướng dẫn cách sử dụng máy chi tiết nhất. Qúy khách hàng còn được đổi trả máy nếu máy bị hỏng hoặc máy không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của máy.

Nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng máy photocopy tốt nhất cho khách hàng, định kỳ hàng tháng kỹ thuật viên của Đức Lan sẽ đến tận nơi kiểm tra và bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí. Đồng thời trong quá trình thuê máy các chi phí như thay mực in, thay linh kiện- vật tư, sửa chữa máy sẽ do Photocopy hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Nếu bạn đang cần sử dụng máy photocopy nhưng không đủ kinh phí mua máy mới hay chỉ cần sử dụng máy trong thời gian ngắn thì hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để thuê máy với giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.chuyendon.net/

3 COMMENTS

  1. Chi phí thuê máy photocopy tại Photocopy Đức Lan là bao nhiêu ạ? để thuê máy thì cần chuẩn bị những gì ạ

  2. Tôi đang cần tìm thuê dòng máy photocopy Ricoh 7502, Đức Lan hiện có cho thuê dòng máy này không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here