Hướng dẫn cách sử dụng serious mass hiệu quả tốt nhất

0
177
cách pha serious mass

Trong cách pha serious mass là một trong những yếu tố giúp chúng ta bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể tốt nhất. Serious mass là một trong những sản phẩm tăng cân hiệu quả và an toàn được các bạn tập thể hình lựa chọn.

Vì Serious mass giúp cơ thể chúng ta tăng cân theo cơ chế tăng lượng cơ nạc chứ không phải tích nước hoặc tăng lượng mỡ như một số loại thuốc tăng cân khác. Khi sử dụng Serious mass chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát lượng cân nặng và tăng cân như mong muốn.

cách pha serious mass

Để Serious mass có thể phát huy được tối đa các tác dụng thì chúng ta cần phải sử dụng một cách hiệu quả, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng và cách pha Serious mass thật chuẩn. Tuy nhiên tuỳ theo cơ địa mỗi người mà sẽ có kết quả khác nhau.

>>>https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cân Serious mass

Khi cơ thể bạn quá gầy hoặc bạn là một người tập thể hình muốn tăng cân đển building cơ thể đẹp hơn thì việc tăng cần là điều vô cùng cần thiết. Serious mass là một sản phẩm tăng cân an toàn đối với người sử dụng.

cách pha serious mass

Thời gian uống Serious mass thích hợp:

  • Uống giữa các bữa ăn như một bữa ăn phụ.
  • Uống sau khi tập luyện trong vòng 30 phút để cơ thể được hấp thụ tốt nhất.
  • Trước khi đi ngủ cũng là thời điểm tốt để chúng ta có thể sử dụng Serious mass.

Đây là thực phẩm bổ sung giúp cho người tập thể hình có được cơ thể như mong muốn chứ không phải là thuốc sữa bệnh suy dinh dưỡng, nhẹ cân nên các bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Cách pha Serious mass

Chúng ta cần pha Serious mass một cách chuẩn nhất để mang lại hiệu quả tối đa.

cách pha serious mass

Về phần liều lượng thì sẽ tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu của mỗi người mà chọn liều lượng thích hợp. Chúng ta có thể sử dụng từ nữa muỗng đến 2 muỗng. Khi bạn mới bắt đầu sử dụng hoặc lịch tập của bạn vừa sức thì chỉ nên uống với số lượng ít. Khi bạn đã sử dụng quen và tập những bài tập nặng hơn thì chúng ta có thể tăng liều lượng.

Hoà tan bột sữa với nước lạnh (lưu ý không sử dụng nước ấm, nước nóng). Nếu có điều kiện thì chúng ta nên dùng máy xây sinh tố hoặc bình lắc để có thể hoà tan bột được nhanh hơn. Nếu dùng muỗng thì bạn cần tốn công một tí mới có thể hoà tan hoàn toàn bột sữa.

Trên đây là những lưu ý cho cách pha Serious mass các bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ ngay với Thegioiwhey để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm nhiều kiến thức khác như https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/cac-bai-tap-cardio-dot-mo-thua-cho-dan-van-phong-chua-den-30-phut

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here