Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

0
165
Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg 1

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg https://tandainam.vn/thu-mua-phe-lieu-dong/ chắc là câu hỏi của nhiều người đang có dự tính bán phế liệu đồng thắc mắc. Chắc chắn bạn luôn muốn được giá tốt và không bị những nhà thu mua ép giá. Vậy nên hãy tham khảo giá của chúng tôi và cũng như là giá chung của thị trường.

Đồng là thứ kim loại đắt đỏ và khá có giá trị trên thị trường hiện nay. Đồng được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng đời sống và công nghệ. Vậy nên giá đồng thường rất cao sơ với các loại phế liệu khác.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg 1

Tân Đại Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin và giá đồng chính xác nhất thời điểm hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu thì còn đợi gì không liên hệ đến Tân Đại Nam chuyên thu mua phế liệu giá cao.

Những điều bạn cần biết về giá đồng phế liệu

Đồng là nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố với ký hiệu đặc trưng của nó là Cu, với số nguyên tử khối của đồng là 29. Đồng có những đặc tính vô cùng mạnh mẽ mà ít kim loại nào có được như: Tính dẻo, tính dẫn điện và dẫn nhiệt cực tốt, vì thế mà đồng được sử dụng là dây dẫn điện và trước kia còn làm cả dây tóc bóng đèn.

Đồng nguyên chất có tính chất mềm và có màu đỏ đặc trưng. Vì có tính dẻo và mềm, nên đồng được sử dụng nhiều trong công nghệ thông tin và đồ điện tử, và rất ít khi được sử dụng là vật liệu xây dựng cho các công trình.

>> Xem thêm: Chọn mua balo da nữ nhỏ xinh

Đồng phế liệu có 2 loại chính là

Đồng phế liệu loại 1

Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cực cao, vậy nên đồng phế liệu có giá cũng không hề thấp. Đồng thường được sản xuất rất tốt và chất lượng, vậy nên ít khi nào đồng bị lẫn tạp chất và những kim loại khác. Nếu bạn có nhu cầu bán loại đồng nguyên chất ngày thì nhất thiết phải có giấy tờ hợp pháp của công ty và ban giám đốc thông qua kỹ càng.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg 2

Đồng phế liệu loại 2

Còn trong khi đó đồng phế liệu loại 2 có giá trị và chất lượng thấp hơn so với loại 1. Thông thường đồng phế liệu loại 2 là những lỗi dây điện sinh hoạt bị đốt vỏ đi. Và thường lẫn trong nhưng kim loại khác. Vậy nên giá thành loại đồng phế liệu này có phần thấp hơn.

Nhưng nếu xét về mặt bằng chung thì phế liệu đồng có giá trị rất cao, và đồng phế liệu thường có nguồn gốc đặc biệt, nên việc giao dịch cần đầy đủ giấy tờ pháp lý và chứng thực nguồn gốc trước khi bán.

Nhìn chung do giá trị của đồng phế liệu rất lớn và thường có nguồn gốc khá đặc biệt liên quan nhiều đến luật pháp do vậy khi chúng tôi giao dịch loại phế liệu này cần phải có đầy đủ thông tin về pháp lý của sản phẩm và có nguồn gốc rõ ràng, khi đó sẽ bắt đầu thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch.

Giá phế liệu đồng bao nhiêu tiền 1 kg

Có 3 mức giá cho đồng phế liệu là:

  • Đồng Phế Liệu Đồng Cáp 135,000 Đồng / kg
  • Đồng Đỏ 125,000 Đồng / kg
  • Đồng Vàng 90,000 Đồng / kg

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg 3

Lưu ý: Giá đồng thường thay đổi lên xuống theo thị trường ,vậy nên để biết thông tin về giá chính xác trong ngày hãy liên hệ đến chúng tôi với số điện thoại 0902 395 399 hoặc 0976 834 649 để được sự tư vấn từ chúng tôi. Tân Đại Nam chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại trên thị trường. Bạn đang xem nội dung tại https://www.chuyendon.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here