Địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Thượng Hải Trung Quốc

0
156
Địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Thượng Hải Trung Quốc

Du lịch Thượng Hải là một trong những địa điểm được các bạn trẻ lựa chọn thời gian gần đây. Trong bài viết này GSTravel cùng các bạn điểm danh những địa điểm du lịch không bỏ qua khi đến Thượng Hải nhé. Bên cạnh Thượng Hải thì chúng ta có thể kết hợp các địa danh khác ở Trung Quốc như Tô Châu, Hàng Châu, Ô trấn… để chuyên đi của mình được thú vị hơn.

Nào cùng nhau khám phá Thượng Hải và những địa điểm du lịch không thể bỏ qua nhé. Nếu sau bài viết này bạn muốn tìn hiểm thông tin về việc xin visa du lịch Thượng Hải https://dulichvip.vn/xin-visa-du-lich-trung-quoc-thuong-hai/ hoặc đi Thượng Hải theo tour thì hãy liên hệ ngay với GSTravel để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé.

Bến Thượng Hải

Là một địa danh được đánh giá là đi sâu vào lòng người, hình ảnh bến thượng hải qua những bộ phim làm chúng ta vô cùng tò mò. Vì thế có dịp đến Thượng Hải thì hãy ghé ngay Bến Thượng Hải check in nhé.

Địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Thượng Hải Trung Quốc

Nơi này trước đây thuộc khu tô giới Pháp nên nét kiến trúc được kết hợp văn hoá của cả phương Đông và phương Tây, vừa hiện đại vừa cổ điển, mang trên mình một nét gì đó rất riêng.

Tại Bến Thượng Hải còn có con sông Hoàng Phố và tháp Minh Châu.

Trung Tâm mua sắm ở Nam Kinh

Tất nhiên đến một địa điểm nổi tiếng sa hoa lộng lẫy như Thượng Hải thì không thể thiếu những trung tâm mua sắm sầm uất. Con phố Nam Kinh dài hơn 5,5km hội tụ rất nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm.

Vẫn mang nét kiến trúc khéo léo giữa sự kết hợp của phương Tây và phương Đông, phố Nam Kinh như đưa chúng ta vào những bộ phim của Thượng Hải những năm 30,thế kỷ trước.

Địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Thượng Hải Trung Quốc

Chúng ta có thể tham quan con phố bằng xe điện với giá khá mềm chỉ 5 nhân dân tệ (tương đương 15.000 VNĐ) để đi khắp con phố.

Các bạn có thể tham khảo thêm du lịch Đài Bắc nên ở khách sạn khu vực nào https://dulichvip.vn/nen-chon-khach-san-o-khu-nao-khi-di-du-lich-dai-bac/

Khu Tô Giới Pháp

Vào thế kỷ 19, 20 thực dân Pháp quản lý khu vực này, nên từ đó đến nay người dân đều gọi đây là khu Tô Giới Pháp. Kiến trúc được lưu giữ từ trước đến nay gần như không hề thay đổi.

Địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Thượng Hải Trung Quốc

Tại khu vực này có những con đường với 2 hàng cây xanh mướt, nhưng toà nhà cổ kín rêu phong đã xuất hiện. Ngoài ra thì còn có những khu phố ẩm thực và vui chơi vô cùng thú vị.

Bên cạnh 3 địa điểm trên thì còn một số địa điểm như sau: Trung tâm mua sắm Lujiazi, khu Chua Gia giác – ngôi nhà của dòng họ Chu, Phim trường Thượng Hải, ….

Trên đây là một số địa điểm tham quan, khám phá thú vị, hấp dẫn tại Thượng Hải các bạn note lại để khi có dịp đến Thượng Hải chúng ta tham khảo nhé.

Nếu các bạn muốn tìm đơn vị xin visa du lịch thượng hải hoặc tour du lịch Thượng Hải hấp dẫn thì hãy liên hệ với GSTravel theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here