Bộ chia nguồn DBX SR-328

0
183

Bộ chia nguồn DBX SR-328 là thiết bị được sản xuất phục vụ cho mục đích quản lí nguồn điện cho hệ thống âm thanh phòng karaoke. Với thiết bị này, toàn bộ hệ thống trong dàn nhạc sẽ hoạt động ổn định hơn. Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về bộ chia nguồn DBX SR-328

Bộ chia nguồn DBX SR-328thiết bị quản lí nguồn cần thiết cho hệ thống âm thanh phòng  karaoke.Hầu hết các thiết bị âm thanh để tạo nên một dàn nhạc hoàn chỉnh thì hiệu công suất là khá lớn.

Bởi vậy, khi bật đồng thời tất cả các thiết bị thì sẽ dễ dẫn đến hiện tượng làm sụt điện áp. Nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra sẽ làm giảm tuổi thọ của các thiết bị âm thanh trong dàn
nhạc như: đầu karaoke, amply, loa,…

Hiện nay, công nghệ âm thanh hiện đại ngày càng phát triển. Cũng vì thế mà nhiều thiết bị tối tân ra đời. Bộ chia nguồn DBX SR-328 ra đời còn hỗ trợ cho việc cài đặt, chuyển đổi nguồn cho cácthiết bị âm thanh tối ưu và hiệu quả hơn.

Bộ chia nguồn DBX SR-328 được thiết kế tỉ mỉ với nguồn điện chuyển ra là AC 220V, 50Hz. Có khả năng kiểm soát chuyển đổi nguồn lên đến 10 kênh. Trong khí đó thời gian delay chỉ  hoảng 1s. Và đối với thiết bị này thì nguồn điện đảm bảo chỉ là 50 VAC/ 60hz~ 30A.

Bộ sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống dàn karaoke gia đình hay phòng hát chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua bộ chia nguồn DBX SR-328 chất lượng cao, giá thành hợp lí

Kim Bảo Audio là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại chất lượng cao uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những thiết bị tốt nhất.

Bộ chia nguồn DBX SR-328 được bán tại Kim Bảo Audio được cam kết về hoàn toàn về chất lượng. Mức giá bán cũng hoàn toàn hợp lí, cạnh tranh nhất trên thị trường. Có giấy bảo hành đi kèm dịch vụ đổi trả theo đúng quy định. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao chọn niềm tin để mua được sản phẩm tốt.

 

Kim Bảo Audio

Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS, Zalo, Viber)

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, Tp HCM

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Quý khách vui lòng gọi trước để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, Không mua cũng không sao – có thể gọi để tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here