Những tòa nhà cho thuê văn phòng đẹp tại quận 3

0
191
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các công ty tại Việt Nam đặc biệt là tại tp HCM. Văn phòng cho thuê quận 3 với nhiều thuận lợi như gần các quận trung tâm của thành phố như Quận 1, Quận 5, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 10. Hệ thống giao thông cũng thuận lợi, có các tuyến đường lớn như Cách Mạng tháng 8, Điện Biên Phủ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Tuy vậy, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 3 cũng gặp nhiều khó khăn đối với các đơn vị chưa có kinh nghiệm tìm kiếm. Chính vì thế, tìm đến đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê văn phòng quận 3 là một sự lựa chọn khôn ngoan. Bài sau đây, tôi xin chia sẻ một số tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 để quý anh chị tham khảo nhé.

Cho thuê văn phòng quận 3
Cho thuê văn phòng quận 3

COMECO BUILDING

Tòa nhà Comeco Building nằm tại đường Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3. Đây là tòa nhà thuộc chuỗi cao óc văn phòng cho thuê quận 3, nằm ở tuyến đường quan trọng có thể qua các tuyến đường lớn khác như Lý Thái Tổ, Cao Thắng, Cách Mạng Tháng 8; có thể di chuyển nhanh sang quận 1, quận 5, quận 10 và các quận khác.

Thuê văn phòng ở đây có các lợi thế như gần bệnh viện, có các nhà hàng, quán ăn phục vụ dân văn phòng, có các siêu thị…. Khi thuê văn phòng cho thê quận 3 tại đây, các vấn đề cần thiết đều được đảm bảo như internet, có chỗ để xe, có bảo vệ, ở tầng trệt có lễ tân đón tiếp.

Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3

Phượng Long Building

Văn phòng cho thuê quận 3 Phượng Long Building nằm tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 4 quận 3, tp HCM. Văn phòng thuộc cao óc nằm trên tuyến đường quan trọng Nguyễn Đình Chiểu, nối quận 3 với quận 1. Giao với các đường lớn khác như cao thắng cách mạng tháng 8, nam kỳ, khởi nghĩa. Đường Nguyên Đình là đường lớn, một chiều, lưu lượng giao thông lớn nhưng ít khi dành kẹt xe, giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Nhìn chung thì cơ sở vật chất tại văn phòng và những tiện ích khác cũng được đảm bảo như có dịch vụ vệ sinh, có internet, có hệ thống, có chỗ để xe, có bảo vệ, xung quanh có bệnh viện, có dịch vụ nhà hàng, cơm văn phòng khá thuận tiện.

Nam Á Bank Building

Nếu bạn đang tìm tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 thì Nam Á Bank Building một lựa chọn đáng cân nhắc. Nằm tại đường Cách mạng tháng 8, phường 4, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Đường cách mạng tháng tám cũng là một tuyến đường lớn có lượng gia thông nhiều tại quận 3, ở đây bạn có thể di chuyển nhanh qua quận 10 và quận Tân Bình.

Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3

Nhìn chung thì cơ sở vật chất và các dịch vụ khác cũng được đảm bảo như Internet, tầng trệt có lễ tân, bảo vệ, có chỗ để xe, có điều hoa, hệ thống PCCC. Đây cũng là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc khi lựa chọn văn phòng cho thuê quân 3.

Như vậy ở trên, tôi vừa giới thiệu đến bạn 3 tòa nhà bạn nên tham khảo khi chọn văn phòng cho thuê tại quận 3. Nếu như bạn chưa tự tin với kinh nghiệm đi thuê văn phòng của mình. Giải pháp là bạn hãy đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 như New Office. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp nhất.

Xem thêm:  Văn phòng cho thuê quận 1 và cách hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here