Mất bao nhiêu tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

0
179
Công ty dịch vụ chuyển nhà
Công ty dịch vụ chuyển nhà

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì chúng ta phải trả bao nhiều tiền để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu? Đây được xem là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với các mức giá sau đây hy vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất về việc chi trả cho dịch vụ chuyển nhà ở thị trường hiện tại.

Dịch vụ chuyển nhà hiện nay không còn quá xa lạ đối với chúng tôi, nhưng giá cả thị trường luôn lên xuống thất thường làm cho nhiều người boăn khoăn trong việc không biết đâu là một địa chỉ cung cấp  giá rẻ chất lượng.

Công ty dịch vụ chuyển nhà
Công ty dịch vụ chuyển nhà

Sau đây là bản giá dịch vụ chuyển nhà được xem là tốt nhất so với thị trường hiện tại được chúng tôi cung cấp.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Trên thị trường hiện nay tồn tại hai dịch vụ đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói và không trọn gói, mức giá của 2 dịch vụ này sẽ khác nhau vì thế các bạn nên lựa chọn một dịch vụ phù hợp với bản thân nhất.

Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói

Được xem là dịch vụ thừa hưởng từ dịch vụ trọn gói, bạn chỉ sử dụng được một phần ví dụ như vận chuyển đồ đạc, khuân thuê đồ đạc hay đóng gói giúp đồ đạc,… Câu hỏi “Mất bao nhiêu tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà?” sẽ không nằm ở câu trả lời cho dịch vụ này, cụ thể như sau:

Khi bạn thuê dịch vụ vận chuyển nhà thì chi phí 10Km vận chuyển của một ô tô sẽ tầm 500k.

Chuyển nhà trọn gói tphcm
Chuyển nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ khuẩn vác các đồ vật có trọng lượng cao tương ứng với Km có thể lên tới 1,2 triệu.

Dịch vụ đóng gói, sắp xếp đồ đạc, đồ vật và thiết bị sẽ phụ thuộc vào căn nhà của chính bạn. Nếu bạn sở hưu ngôi nhà có nhiều đồ vật tương ứng với 3 tầng hoặc 4 phòng ngủ sẽ phải bỏ ra tới hơn 1 triệu.

Nếu thấy vấn đề này khá phức tạp thì bạn có thể đơn giản hơn bằng việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với bảng giá như sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đối với dịch vụ này thì chi phí sẽ đắt hơn so với dịch vụ chúng tôi đề cập ở trên cho từng phần. Nhưng xét trên mặt tổng thể thì khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền phải bỏ ra.

Các dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ đưa ra những mức giá dựa trên thị trường hiện tại nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chi tiết dịch vụ của họ.

Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường không có bảng giá cố định vì tùy thuộc hoàn toàn vào khối lượng đồ đạc và diện tích ngôi nhà của bạn đang ở kèm theo là quãng đường vận chuyển.

Tốt nhất bạn nên sử dụng một dịch vụ chuyển nhà uy tín được nhiều người tin cậy để có được một bảng giá hợp lý với túi tiền của mình.Xem thêm: https://www.chuyendon.net/2018/05/nhung-toa-nha-cho-thue-van-phong-dep-tai-quan-3.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here