Những món quà nhất định phải mua khi đi du lịch Đài Loan

0
179
Bao giờ cũng vậy khi kết thúc chuyến du lịch thì cần phải có quà cho người thân. Vậy bạn đã biết du lịch Đài Loan mua gì làm quà chưa? Đối với những bạn thường xuyên đi du lịch thì bao giờ trong đầu cũng suy nghĩ là nên mua gì vè làm quà cho gia đình và người thân. Bạn đã biết hết những món quà cần mua chưa? hãy cùng chúng tôi điểm danh qua nhé!


Mỹ phẩm Đài/ Nhật/ Hàn

Tại sao khi đến Đài Loan du lịch lại mua mỹ phẩm của Nhật và Hàn? Có thể bạn chưa biết Đài Loan là một quốc gia rất thịnh hành về những loại mỹ phẩm, quần áo,… chính vì thế những mặt hàng của Nhật, Hàn đều được chuyển về đây bán rất nhiều. Đó chưa phải tất cả, mà điều đặc biệt ở đây chính là giá của những loại mỹ phẩm này rất rẻ. Bạn có thể mua những loại mỹ phẩm này ở các siêu thị, cửa hàng làm đẹp,…

Các sản phẩm thủ công

Một nét đặc trưng của người trung hoa đó chính là sự tỉ mỉ trong những sản phẩm và điều này đã tạo nên nét đặc biệt cho những sản phẩm thủ công. Nếu muốn tìm một món quá dành tặng cho ông bà cha mẹ thì đây chính là cơ hội tốt đấy.

Những loại ngọc

Một trong những sản phẩm đặc trưng của người phụ nữ trung hoa đó chính là ngọc bích, một sức hút kì lạ của nó đối với phái nữ. Nếu bạn cần một sản phẩm để dành tặng cho bạn gái hoặc mẹ bạn thì lựa chọn những chiếc vòng ngọc này là điều vô cùng đúng đắn. Tại Đài Loan bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại ngọc khác nhau từ chợ đêm Sỹ Lâm cho đến những loại sáng bóng trong Tháp 101. Bạn nên chọ một sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Những món ăn

Không chỉ nổi tiếng bởi những địa điểm du lịch mà Đài Loan còn nổi tiếng với những món ăn mang đậm nét truyền thống của người Trung Hoa. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một món quà cho gia đình thì những món ăn ở đây là một lựa chọn thích hợp. Sau đây là một số những món ăn phù hợp làm quà:
  • Lạp xưởng: Một trong những món ăn quen thuộc của người Việt Nam, nhưng với lạp xưởng được chế biến bởi những đầu bếp tại Đài Loan sẽ tạo nên một cảm giác hoàn toàn khác.
  • Những loại khô: Đây được xem là một trong những loại snack mà bạn có thể dùng trên đường. Đây cũng chính là những món quà ý nghĩa cho những bạn bè.
  • Bánh kẹo: Đây chính là một trong những món quà thường thấy, vừa tiện lợi, nhỏ gọn vừa phù hợp với chi phí khi đi du lịch.

Trà

Một trong những sản phẩm mà không thể nhắc đến khi du lịch tại Đài Loan. Đối với người dân Đài Loan thì văn hoá trà đạo đã tồn tại từ rất nhiều năm nay. Họ là người luôn biết thưởng thức và tạo ra những hương vị trà ngon nhất trên thế giới. Một địa điểm nổi tiếng về những loại trà này chính là A Lý Sơn bạn có thể đến đây để thưởng thức hoặc mua cho mình một món quà dành tặng cho ông bà, cha mẹ. Nếu bạn không thuận tiện lên địa điểm này để mua thì có thể đến những địa điểm ở các địa phương để mua.

Quần áo

Nếu bạn đến Đài Loan thì không thể nào bỏ qua được những cửa hàng thời trang. Qua những phong cánh ăn mặc sành điệu của giới trẻ ở đây bạn có thể thấy được thời trang ở đất nước này khá được chú trọng. Bạn có thể sở hữu nhưng bộ quần áo thời trang và có giá rẻ thì đây là cơ hội của bạn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here