Những điều nên làm khi chụp hình cưới ở Studio Ngọc Huy

0
184
Chụp hình cưới ở Studio Ngọc Huy luôn hiểu rằng trước hay trong ngày cưới thì luôn luôn có rất nhiều điều mà cần phải lo nghĩ và để có thể đảm bảo có thế có được những tấm ảnh cươi đẹp quý giá trong đời thì bạn cần lưu ý 1 vài điều dưới được chia sẻ dưới đây nhé

Những điều nên làm khi chụp hình cưới ở Studio Ngọc Huy

Cho cô dâu và chú rể

Lấy cảm hứng từ những đám cưới của các cặp đôi khác thì các cặp đôi dừng để những kiểu dáng hay ý tưởng của người khác bó buộc bạn lại bởi vì đây chính là đám cưới của bạn chứ không phải của người khác.

 

Cho cô dâu

Theo nhận xét về Studio Ngọc Huy thì các cô dâu hãy sắp xếp và lên lịch 1 ngày thử nghiệm với các thợ may thời trang và làm tóc trước ngày cưới nhé. Nếu được thì bạn hãy mời thêm thợ chụp hình cưới đến để chung vui hay đơn giản hơn là lưu lại vài bức hình của bạn khi được trang điểm như 1 cô dâu thực thụ để các nhiếp ảnh gia có thể có thêm những ý tưởng hay ho cho ngày trọng đại sắp tới.

Cho chú rể

Hãy cười, và luôn luôn mỉm cười nhé nhưng không phải cười vì thợ chụp hình đâu mà cười vì vào chính ngày hôm nay bạn sẽ cưới người tình trong mộng của mình và là người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Vậy nên hãy vì lý do này mà bạn sẽ có 1 nụ cười sẽ không trông kì lạ 1 chút nào cả.
 

Tiệc cưới

Hãy chắc chắn rằng mọi người đều sẽ có được 1 khoảng thời gian thực vui vẻ và hãy tạo dáng liên tục, gặp gỗ những họ hàng xa và việc chụp hình hãy để chụphình cưới Ngọc Huy lo hết cho bạn.

Với khách mời tham gia

Hãy để các thợ chụp hình lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ đó. Nhất là khoảng khác gạp7 cô dâu trong ngày cưới với chiếc áo cưới. Đây chính là 1 cột mốc ấn tưởng để lưu lại cảm giác hạnh phúc trong ngày trọng đại này.

Tiếp khách

Hãy cố chọn đúng thời điểm trước hoàng hôn để có ánh sáng tốt nhất để có thể có được những bức ảnh đẹp. Bạn chỉ có 1 đám cưới và 1 cơ hội duy nhất nên hãy cố gắng tận dụng nhé.
Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: BB13 Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08 62970554 – 08 66797981
Hotline: 0933894219 – 0902974647 – 0917686979
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here