Cùng Ngọc Huy studio khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất sài gòn

0
192
Mùa cưới cũng là mùa mà các đôi uyên ương bận rộn và chuẩn bị cho đám cưới của mình. Có những cặp đôi còn có kế hoạch hoành tráng từ năm trước vì với họ đám cưới là chuyện cả đời mới có 1 lần. Tuy nhiên, một số cặp đôi khác lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm chụp hình cưới vì họ không tìm ra được địa điểm chụp hình cưới lý tưởng khi mà công việc quá bận rộn và họ cũng không có nhiều thời gian để đi ra khỏi Sài GÒn. Dưới đây, Ngọc Huy studio sẽ cùng bạn tìm hiều những địa điểm chụp ảnh cưới ngay trong lòng Sài Gòn.


Khu du lịch suối mơ

Khu du lịch suối mơ là địa điểm chụp hình lãng mạn và lý tưởng cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Phong cảnh thơ mộng và lãng mạn nơi đây sẽ giúp cho bạn có được những bức ảnh cưới thật đẹp và lãng mạng. Ngoài ra, phong cảnh nơi đây còn mang phong cách Pháp với dòng suối, thác nước, xe cổ và vườn hoa.
Xem thêm tại: http://www.marry.vn/nha-cung-cap/studio-ngoc-huy

Lâu đài Long Island – Quận 9

Lâu đài Long Island cách xa thành phố nhưng không khí yên bình cùng không gian rộng lớn nơi đây sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh cưới long lanh và lãng mạn. Với phong cảnh kiến trúc đặc sắc nhất  Châu Âu. Theo ý kiến của các nhiếp ảnh gia, Long Island là là nơi lý tưởng để cho ra đời những thước phim ảnh cưới cực đẹp.

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, với kiến trúc hơn 100 năm , nhà thờ Đức Bà theo lối kiến trúc Pháp cổ điển sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng khi chụp ảnh cưới ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here