Xủ lý bếp chật bằng tủ bếp gỗ và kệ đứng

0
193

Tủ bếp gỗ nhỏ gọn có thể dành cho không gian bếp nhỏ nhưng nếu kèm theo những kệ bếp đứng nhỏ gọn và di động cùng với kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau nhau thì chắc hẳn sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho những không gian như thế.
Kệ đứng đứng là 1 loại vật dụng rất thực tế và có giá trị kinh tế. Về mặt lý thuyết thì không có quá nhiều sự khác biệt giữa tủ bếp gỗ xoan đào bắc (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-xoan-dao-dep-gia-re-chatluong-tai-tphcm/đặt theo phương thẳng đứng và nằm ngang nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng, việc bố trí tủ bếp gỗ đứng vào 1 căn phòng thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và loại kệ này có thể hồ biến ra rất nhiều chức năng giúp gian bếp gọn gàng và ngăn nắp hơn. Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng chất liệu kính để ăn gian không gian bếp hoặc bố trí các thiết bị trong nhà bếp sao cho có khoa học.

Các cách xử lý bếp chật bằng tủ bếp gỗ và kệ đứng

Tận dụng cánh cửa của tủ bếp gỗ

Xung quanh bếp nấu thì nên có 1 hệ thống tủ kệ với nhiều ngăn chứa. Khi đóng lại bạn sẽ có 1 không gian thật rộng rãi và thông thoáng để nấu nướng nhưng khi mở ra thì bên trong cánh cửa tủ bếp gỗ đó là rất nhiều đồ ăn thức uống, gia vị và các loại dụng cụ làm bếp được sắp xếp theo thứ tự 1 cách khoa học và thuận tiện nhất khi sử dung.

 

Kệ đựng gia vị

Đương nhiên là trọng việc bố trí 1 chiếc tủ bếp gỗ (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/thì bạn vẫn sẽ cần những chiếc kệ ngang, nhưng trong một số trường hợp nhất định. Chẳng hạn như nhằm mục đích là lưu trữ các loại gia vị, thì kệ đứng là 1 giải phải vô cùng hoàn hảo, nhất là với 1 không gian bếp không được rộng rãi. Chúng sẽ rất ít chiếm diện tích và dễ dàng vừa khít trong đảo bếp hoặc tủ bếp gỗ.

Kệ sách

Có một số bà nội trợ có niềm yêu thích với sách và muốn tận dụng trong khoảng thời gian chờ thức ăn chín để có thể đọc sách. Vậy thì hãy bố trí 1 chiếc kệ sách kiểu dáng cao và đẹp mắt, và ít chiếm diện tích sàng và có thể đặc vừa trong 1 góc phòng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sắp xếp những cuốn sách theo chủ đề giống như khi sắp xếp chúng trên 1 chiếc kệ ngang hoặc thậm chí có thể còn tốt hơn thế.

Kệ đặt lọ hoa, cốc uống nước

Phòng bếp không bao giờ là quá rộng cũng như không bao giờ có quá nhiều không gian để lưu trữ nên nhựng thứ dùng để trang trí như lọ hoa, cốc uống nước… bạn có thể tạo những khoang chứ đặc biệt dung quanh khung cửa.

Kệ đựng rượu

Kệ đựng rươu theo chiều dọc là 1 thiết kế rất phổ biến được rất nhiều gia đình lựa chọn. Và có hàng tấn hông gian trong nhà bạn có thể đặt kệ rượu. Đó không nhất thiết phải là phòng bếp mà phòng ăn, phòng khác đều được.

 

Tận dụng trần nhà bếp

Trần nhà bếp nghiêng thường không tạo sự thuận lợi cho việc lưu trữ. Tuy nhiên thì bạn có thể hoàn toàn vận dụng thiết kế tùy chỉnh để có thêm nhiều không gian để có thể để vài món đồ trang trí như giá sách hay 1 bể cá cảnh.

 

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here