Cùng khám phá bí quyết chụp ảnh cưới cho nhiếp ảnh gia mới vào nghề tại Ngọc Huy studio Tân Bình Hồ Chí Minh

0
262
Rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích nghề nhiếp ảnh tự do, họ chỉ đơn giản là làm vì đam mê muốn tạo cho gia đình, bạn bè mình những bức ảnh thật đẹp. Ngọc Huy studio sẽ cùng bạn tìm hiểu những bí quyết chụp hình cưới cực đẹp dành cho nhiếp ảnh gia mới vào nghề.

Tạo danh sách các kiểu ảnh mong muốn

Kiểu chụp hình như thế nào đôi lúc cũng khiến các nhiếp ảnh gia đau đầu đúng không nào. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thì các kiểu chụp hình cưới thật dễ dàng vì họ đã chụp qua hàng triệu bức ảnh. Tuy nhiên, đối với các nhiếp ảnh gia mới vào nghề thì nên trang bị cho mình những kiểu chụp hình đẹp và kinh điển để khỏi phải lúng túng khi tạo kiểu cho khách hàng.

Khảo sát địa điểm

Trước khi tiến hành chụp các nhiếp ảnh gia nên đến địa điểm sắp chụp ít nhất 1 ngày trước đó để có thể quan sát và tìm ra ý tưởng, kiểu chụp sao cho đẹp và phù hợp. Điều quan trọng nhất là xem bối cảnh ấy có thực sự hợp với nhu cầu khách hàng hay không

Chụp những chi tiết nhỏ nhặt

Những vật dụng nhỏ nhặt như  vòng tay, nhẫn, hộp đựng quà có thể khiến cho album ảnh thêm sinh động và dễ thương hơn đấy. Hãy chọn cho mình những góc chụp đẹp và nổi bật nhất để khiến những điều nhỏ nhặt có thể tạo nên giá trị to lớn.
Ngọc Huy studio chuyên chụp ảnh cưới, dịch vụ cưới và chụp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua ngọc huy studio facebook hoặc qua website để có thể tận hưởng dịch vụ từ chúng tôi
Ngọc Huy Studio
Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: 2/27 Chấn Hưng, P. 6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6297 0554 – (08) 6297 0555
Hotline: 0933 894 219 – 0902 974 647

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here