Những sai lầm nhất định tránh khi chọn dịch vụ chuyển nhà

0
169
Hiện nay, sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người có nhu cầu chuyển đến vị trí mới. Tuy nhiên, việc chọn được một công ty dịch vụ chuyển nhà tốt uy tín không hề dễ dàng, nhiều người chỉ tập trung tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói có giá cả thấp, nhưng không quan tâm đến chất lượng dịch vụ, không ký kết hợp đồng,…. Và đây chính là những sai lầm tuyệt đối mà các bạn nên tránh khi chọn dịch vụ chuyển nhà
Những điều cần tránh khi chuyển nhà
Những điều cần tránh khi chuyển nhà

Không tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty dịch vụ chuyển nhà 

Ngoài tên công ty và số điện thoại liên hệ bạn không hề biết thêm bất kỳ thông tin gì về công ty, các dịch vụ của nó, trụ sở ở đâu,.. Vậy nếu khi đến ngày hẹn chuyển nhà, công ty không cử nhân viên đến làm việc, số điện thoại không thể gọi được thì các bạn phải làm như thế nào? Và nguy hiểm hơn là nếu như họ đã lấy tiền cọc của bạn nhưng không làm theo thỏa thuận chuyển nhà, bạn sẽ mất một khoảng tiền khi họ không đến cung cấp dịch vụ. 
Vậy nên, lựa chọn sáng suốt nhất cho các gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà là nên tìm hiểu thật kĩ trên internet hay qua người thân, đồng nghiệp, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm sử dụng các loại hình dịch vụ liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng. 

Không ký hợp đồng

Một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, họ sẽ có sẵn một hợp đồng thỏa thuận giao dịch việc chuyển nhà cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ các vấn đề những quyền và nghĩa vụ của đôi bên, địa điểm, thời gian chuyển nhà, giá cả và các yêu cầu được trao đổi thêm. Khi công ty dịch vụ chuyển nhà bạn lựa chọn không hề đưa ra một bản hợp đồng nào, thì các bạn cần phải xem xét lại công ty đó. 

Giao hết công việc chuyển nhà 

Rất nhiều người có suy nghĩ đã chọn đơn vị chuyển nhà thì mình không cần phải quan tâm đến bất cứ công việc chuyển dọn nào. Đó là suy nghĩ sai lầm nhé, nếu giao việc hết cho họ và bạn không giám sát thì rất có thể vật dụng bị hư hỏng, các thiết bị lắp ráp sai vị trí, đồ trong bếp lại đặt ở phòng ngủ,… tới thời điểm bạn sắp xếp sẽ vô cùng cực khổ và mệt mỏi. 
Không nên giao hết tất cả công việc cho nhân viên dịch vụ
Không nên giao hết tất cả công việc cho nhân viên dịch vụ 
Do đó, tốt nhất là khi các nhân viên vận chuyển tới nhà, bạn xem cách thức làm việc của họ, điều chỉnh một vài yêu cầu cần thiết để quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Lựa chọn dịch vụ chuyền nhà giá rẻ

Hầu như vấn đề lớn nhất mà tất cả mọi người thường quan tâm đó chính là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, giá càng rẻ càng tốt, không cần biết dịch vụ đó ra sao, công ty đó có làm ăn tốt hay không, có đội ngũ nhân viên lành nghề hay không , làm việc có chu đáo hay có trách nhiệm không? Và bạn chỉ cần đơn vị đó chuyển nhà giá rẻ hay không? Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng giá cả cũng phần nào phản ánh chất lượng dịch vụ, đừng chỉ lo tìm những dịch vụ giá rẻ, có thể bạn sẽ vô tình bạn giao tất cả đồ đạc của mình cho những công ty thiếu chuyên nghiệp. 
Việc lựa chọn công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng không hề đơn giản, với những chia sẻ ở trên hi vọng chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm thấy được những công ty chuyển nhà có trách nhiệm và uy tín nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here