Nên giải quyết như thế nào với thú cưng khi chuyển nhà

0
174

Dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ và giải quyết những khó khăn của bạn như thế nào. Và họ làm gì khi vận chuyển những thú cưng của bạn. Đôi lúc việc chuyển nhà không chỉ liên quan đến các đồ vật mà còn liên quan đến nhưng thú cưng quý hiếm như chó, mèo, chim cảnh hay cá cảnh,… vậy làm thế nào để không là cho thú cưng của bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi chuyển nhà chính vì thế bạn cần phải có những kinh nghiệm thực tế và cách giải quyết tốt nhất để thú cưng của bạn cảm thấy yên tâm và không có quá nhiều áp lực khi chuyển nhà.

Giải quyết thú cưng khi chuyển nhà

Để các thú cưng không làm loạn và rối tung lên mọi thứ thì bạn cần tạo riêng một không gian cho chúng. Bạn có thể để chúng vào những căn phòng trống sau khi đã dọn dẹp hết tất cả đồ đạc ra ngoài. Bởi lẽ nếu như bạn sữ dụng dịch vụ chuyển nhà thì sẽ có những nhân viên chuyển dọn. Nếu như thú cưng của bạn cảm thấy khó chịu thì nó sẽ gây náo loạn cả không gian nhà của bạn. Nếu như bạn không muốn tự tay ôm ôm chúng đến căn nhà mới thì bạn cũng nên đóng gói chúng. Và điều này không thật dễ dàng bởi lẽ thú cưng sẽ phản ứng nếu như chúng thấy khó chịu khi bạn đóng gói không đúng cách.Chuyển thú cưng an toàn

Chuyển thú cưng an toàn


Trước tiên bạn cần phải chuẩn bị một hợp giấy cứng đủ lớn và vừa với diện tích mà thú cưng thu mình trong đó. Sau đó dùng băng keo để dán chúng lại nhớ là tạo lỗ thoát khí để thú cưng của bạn có đủ oxi cho chúng cảm thấy không quá ngột ngạc. Không nên để thú cưng nhìn đường khi duy chuyển vì có thể nó sẽ nhớ lại đường về nhà cũ của bạn tốt nhất là nên phủ một lớp vải mỏng che kín bên ngoài của chiếc hợp. Nếu như đó là một chú cún thì nó có khả năng đánh hơi và ghi nhớ đoạn đường trở về nhà dễ dàng.


Tạo cảm giác an toàn

Tạo cảm giác an toàn


Khi chuyển về nhà mới việc đầu tiên là bạn nên mở thùng ra và nhốt chúng lại để cho cún của bạn dần quen với môi trường. Việc nuôi thú cưng thì nó sẽ gắn bó với bạn rất nhiều và việc chuyển đến môi trường mới sẽ làm cho bạn và nó phải có thời gian để dần thích nghi với môi trường này. Sau một vài ngày thì bạn nên dẫn chúng đi dạo để làm quen với môi trường mới một cách nhanh chóng hơn . Điều này giúp cho nó quên tìm đường về nhà cũ và sẽ gắn bó với ngôi nhà mới của mình.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here