Kinh nghiệm giải quyết những khó khăn khi chuyển nhà

0
175
Như các bạn đã biết, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đã quá quen đối với tất cả mọi người sinh sống tại Tphcm cũng như ở các tỉnh khác. Việc chuyển nhà nghe thoạt đầu rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào công việc đóng gói, tháo đỡ các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế,.. thì mới thấy sự vất vả và khó khăn đến dường nào. 

Những vấn đề thường gặp và cách giải quyết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà 

Nhằm giúp các bạn có thể chuyển nhà một cách thuận lợi hiệu quả và đỡ tốn phần nào chi phí. Công ty Vinamoves chúng tôi xin chia sẻ các bạn một vài vấn đề thường gặp nhất cũng như cách giải quyết: 
Những vấn đề thường gặp và cách giải quyết vấn đề
Những vấn đề thường gặp và cách giải quyết vấn đề
Không tính toán kỹ hoặc không tính được khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đi 
Trường hợp này xảy ra đối với những bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thuê xe tải chuyển nhà, cung cấp kích thước không chính xác hoặc thiếu thông tin những đồ đạc cần chuyển đi.  Bên cạnh đó, một phần là cũng do các đơn vị thuê xe tải còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm chuyển nhà hoặc những cá nhân chỉ chạy theo thời vụ không có kinh nghiệm. Do đó, việc gặp phải những vấn đề như thế nào sẽ làm bạn tốn thêm chi phí phát sinh ngoài ý muốn và có thể làm trễ đi công việc chuyển nhà của bạn, do bạn chọn nhầm đơn vị chuyển nhà thiếu kinh nghiệm. 
Cách giải quyết 
  • Bạn có thể liệt kê hết tất cả chi tiết đồ đạc cần chuyển đi để nhân viên tư có thể hình dung được loại xe tải nào phù hợp với đồ đạc của bạn. 
  • Bạn hãy gửi hình ảnh đồ đạc cần vận chuyển đến cho các đơn vị để học có thể đưa ra phương án và báo giá vận chuyển cho bạn. 
  • Hoặc công ty chuyển nhà sẽ cử người xuống khảo sát và báo giá 

Đổ vỡ đồ đạc khi khuân vác và trong lúc xe tải di chuyển và nhà mới 
Vì thiếu kinh nghiệm trong việc chuyển nhà nhiều khách hàng đã không biết đóng gói làm sao cho đồ đạc của bạn có thể tránh được sự va đập trong lúc vận chuyển nhà. Hoặc không có sức khỏe để khuân vác đồ đạc của mình gây ra khó khăn cho chính bản thân mình và làm đổ vỡ đồ đạc của quý khách. 
Cách giải quyết vấn đề khi chuyển nhà
Cách giải quyết vấn đề khi chuyển nhà
Cách giải quyết
  • Bạn hãy lường trước những việc như thế nào có thể xảy ra, Quý khách hãy hỏi những người tư vấn của công ty chuyển nhà, làm thế nào để có thể đóng gói đồ đạc an toàn hơn.  Hãy viết lên thùng những đồ đạc dễ vỡ để có thể phân biệt và cẩn thận hơn trong lúc vận chuyển. 
  • Thuê nhân viên có bốc xếp để có thể nhận được sự an toàn hơn trong lúc vận chuyển đồ đạc đến nhà mới.

 Trên đó là những kinh nghiệm rất riêng do công ty Vinamoves chúng tôi với hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói muốn chia sẻ. Hi vọng với những gì chia sẻ bạn cũng đã có cho mình những dịch vụ lưu ý  hữu ích khi chuyển nhà. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here