Chuyển nhà và kinh nghiệm vận chuyển chậu cảnh

0
179
Dịch vụ chuyển nhà là một trong những dịch vụ cần thiết không thể thiếu của mọi người. Ngoài việc đóng gói và tháo lắp các thiết bị kỹ thuật thì vấn đề vận chuyển cây cảnh cũng không phải là dễ dàng. Bởi lẽ tùy vào loại cây và những khuôn chậu lớn nhỏ khác nhau mà có phương pháp vận chuyển rất khác nhau. Quá trình vận chuyển cũng không hề dễ dàng việc ràng buột thật chắt chắn khi di chuyển trên một đoạn đường rất xa là rất quan trọng nếu như không muốn thấy chậu kiểng quí giá của bạn bể vỡ.

Vận chuyển cây cảnh khi chuyển nhà cần gì?

Đối với người yêu quí cây cảnh thì cây cũng như là một người bạn của họ và họ luôn nâng niu chăm sóc một cách chu đáo nhất. Đối với cây cảnh của mình khi việc chuyển nhà có quãng đường quá xa sẽ có nguy cơ làm cho chậu kiểng trở nên gặp tình trạng suy yếu do nắng gió và mất nước. Việc bảo quản và bao bọc di chuyển lên xe sẽ tốt hơn. Quá trình bao bọc cũng phải tùy vào kích thước của cây, chất liệu của chậu. Làm thế nào để cây có đủ không gian phát triển một cách bình thường.

Chuyển chậu cảnh
Chuyển chậu cảnh

Tránh việc va chạm không đáng có sẽ làm cho cây dễ bị gãy cành hoặc rụng lá. Điều này làm cho cây dễ dàng mất sức hơn khi về nhà mới. Vì vậy cần phải có một phương pháp hiệu quả trước khi đặt cây vào vị trí của nhà mới. Nếu là chậu đất thì rất dễ vỡ hoặc khối lượng khác nhau có nhiều chậu rất nặng và được chạm trỗ một cách tinh tế. Vì vậy việc bảo đảm chậu và cây luôn an toàn là điều hoàn toàn cần thiết. Cây cảnh là sinh khí của căn nhà và nếu chúng luôn xanh tốt thì nhà cửa và vận may mới tìm đến với bạn. Với những dịch vụ đóng gói và vận chuyển không chuyên nghiệp thì rõ ràng là sẽ không đảm bảo an toàn cho cây cảnh trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển an toàn
Vận chuyển an toàn

Có rất nhiều loại cây quí giá và thực chất là nó vô cùng đắt đỏ thế nên không thể vận chuyển một cách cẩu thả và có lệ. Việc chuyển nhà không chỉ thế mà còn phải đóng gói và vận chuyển tất cả các vật dụng trong nhà của mình. Vì thế bạn cần phải thuê một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để có thể dịch chuyển mọi thứ một cách an toàn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn một cách tối ưu nhất. Với những nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cũng như là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here