Chiêu trò lừa đảo mượn danh nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

0
172
Chuyển nhà, chuyển văn phòng là một trong những nhu cầu tất yếu của con người khi muốn thay đổi môi trường của bản thân và gia đình để phù hợp với điều kiện. Hoặc những công ty muốn chuyển văn phòng với mong muốn được chuyển đến nơi làm việc rộng rãi, hợp phong thủy,.. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời với rất nhiều cái tên đã trở thành khá quen thuộc với các khách hàng như công ty chuyển nhà Vinamoves. Như vậy, dịch vụ chuyển nhà đã trở thành một trong những dịch vụ khá quan trọng và cần thiết đối với nhu cầu của con người hiện nay.
Tác hại của việc chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà
Tác hại của việc chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà
Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng càng lớn thì việc nguồn cung cấp phải được đẩy mạnh để đáp ứng và cân bằng nhau là điều cần thiết. Chính vì vậy, hiện đã có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời với sự hoạt động uy tín và có trách nhiệm cao. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty làm ăn chuyên nghiệp uy tín đó thì cũng có rất nhiều công ty làm ăn theo mùa vụ, gắn nhãn mác là những nhà cung cấp dịch vụ uy tín để lừa đảo và chiếm đoạt những tài sản của các khách hàng nhẹ dạ. Thậm chí là việc lấy thương hiệu của các công ty nổi tiếng trên thị trường hiện nay để làm ăn bất chính nhằm lừa đảo khách hàng và làm ảnh hưởng không hề nhỏ sự uy tín của các công ty đó. Vậy các công ty chuyên lừa đảo này thường dựa vào những điều gì để hoạt động lừa đảo khách hàng. Và làm thế nào để không bị lừa đảo và phòng tránh chúng.

Gắn nhãn mác chuyên nghiệp và uy tín

Chúng thường lấy những các tên tuổi gần giống với các công ty cung cấp dịch vụ có thương hiệu trên thị trường hiện nay để đánh lừa khách hàng. Chúng lập nên các văn phòng, trụ sở ma mị, nhìn bên ngoài trong có vẻ rất hiện đại, chuyên nghiêm nhưng đó chỉ là sự đánh lừa khách hàng. Thường chúng đặt văn phòng ở những con hẻm khó tìm, thông tin chúng đưa lên rất ít không có nhiều thông tin cụ thể,…
Gắn nhãn mác công ty chuyển nhà làm ăn uy tín
Gắn nhãn mác công ty chuyển nhà làm ăn uy tín

Quảng cáo giá rẻ, chế độ ưu đãi hấp dẫn

Thông thường, tâm lý của khách hàng đó là muốn tìm đến những cơ sở cung cấp dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Do đó, đánh mạnh vào tâm lý khách hàng nên các công ty ma mị thường quảng cáo là giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn. Kèm theo đó là những ưu đãi khá hấp dẫn và quà tặng đi kèm khi kết hợp đồng. Chính vì vậy, bạn không nên lúc nào cũng thấy những lời mời gọi hấp dẫn ưu đãi và tri ân khách hàng để chọn lựa dịch vụ vì không một đơn vị nào cung cấp dịch vụ giá mà còn nhiều ưu đãi dành cho các bạn.

Bản chất lừa đảo dựng trên nhà cung cấp để chiếm đoạt tài sản của khách hàng

Lợi dụng khi thực hiện kí kết hay vận chuyển đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, chúng sẽ ăn cắp các đồ đạc có tài sản và giá trị. Đến khi khách hàng phát hiện thì chúng đã thực sự không cánh mà bay và không còn để lại bất cứ dấu tích nào.

Do đó, một điều mà các bạn cần chú ý trước khi quyết định nên tìm hiểu và chọn lựa dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp để tránh để bị lừa đảo và mất tài sản. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here