Cách đóng gói đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà

0
175
Khi chuyển nhà thì việc vận chuyển những đồ dùng dễ vỡ gây những khó khăn, đau đầu không chỉ đối với các gia đình mà còn đối với các đơn vị chuyển. Chính vì thế, các bạn nên bớt chút thời gian của mình để có thể sắp xếp và đóng gói những đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà
Sử dụng giấy mềm để bọc các đồ dễ vỡ khi chuyển nhà
Sử dụng giấy mềm để bọc các đồ dễ vỡ khi chuyển nhà
Để giúp việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn công ty chuyển nhà Vinamoves mách cho các bạn một số mẹo một số đồ đóng gói đồ dùng dễ vỡ khi chuyển nhà đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển đến nơi ở mới. 

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà

1.Chọn lọc đồ dùng dễ vỡ để đóng gói trước
Việc chuyển nhà có thể kéo dài cả tuần nếu như các bạn tự chuyển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tốn nhiều thời gian. Do đó, các bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty uy tín chẳng hạn như công ty chúng tôi. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lựa chọn một số đồ dùng dễ vỡ như bình hoa, chén, ly, đồ gốm,…. như vậy nó sẽ nhanh và thuận lợi hơn cho việc đóng gói. 

2.Sử dụng giấy mềm để bọc đồ đạc 
Đối với các đồ dùng dễ vỡ thì các bạn cũng nên dùng giấy mềm bọc kín lại không thì sử dụng tấm bọt khí thông dụng để cuộn kín các đồ dùng, bởi các bọt khí này sẽ có chức năng đàn hồi sẽ chống va đập tốt nhất. Mỗi món đồ dùng chúng ta nên bọc bằng tấm bọt có kích thước rộng để việc bảo vệ chúng được tốt hơn. 
3.Dùng giấy gói bubble ô lớn 
giấy gói Bubble ô lớn là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao khoảng cách giữa tấm nilon là khoảng 1,27 cm  khi chúng được gắn trực tiếp vào nhau.  Khoảng cách đó làm cho nilon xốp tạo đệm để tránh sự va chạm.  Bên cạnh đó, giấy gói bubble có khả năng đệm, và có thể gói được hầu hết các sản phẩm, không kể về  kích thước đồ dùng lớn hay nhỏ hay hình dạng ra sao. Khi sử dụng giấy gói bubble đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm nên an toàn tuyệt đối  đặc biệt đối với việc bảo vệ các góc và cạnh.Điều này sẽ giúp cho đồ dùng không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị  vỡ khi có va chạm hay lực truyền vào từ ngoài thùng. Và các bạn có thể sử dụng hộp giấy kép. 
Cách đóng gói đồ dễ vỡ vào thùng một cách an toàn
Cách đóng gói đồ dễ vỡ vào thùng một cách an toàn

4.Cách đóng gói đồ đạc vào thùng 
Đầu tiên, bạn lót xuống đáy của hộp chứa đồ dễ vỡ bằng giấy gói bubble hoặc vật liệu ép lỏng đối với hàng hoá có khối lượng lên 68kg, vải mềm hay vật liệu lót khác.
– Khi đặt đồ dùng vào thùng, bạn nên đặt cách vách thùng một khoảng 5cm đồng thời chèn các túi khí hoặc vải mềm có kích thước lớn hơn vào giữa vách thùng và sản phẩm, khi có bất cứ lực tác động bên ngoài vào thùng thì sản phẩm sẽ được bảo vệ cách tốt nhất.
Đặt thùng vật liệu lót và ở giữa hộp chứa hàng vận chuyển và đặt tấm lót xung quanh năm cạnh còn lại. Sau đó, đặt đồ dùng của mình vào và sau đó dùng tấm bìa hay tấm lót đặt giữa các đồ dùng. Khi đầy thùng đảm bảo chặt chẽ rồi bạn dùng băng keo và  dán kín các nắp hộp thật cẩn thận
Trên đó là một số mẹo nhỏ các bạn nên thực hiện để công việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here