Cách dọn đồ nhanh chóng và hiệu quả không tốn sức

0
171
Việc chuyển nhà đến một nơi ở mới luôn làm tốn rất nhiều thời gian và sức khỏe của gia chủ bởi lẽ bạn không biết cách dọn đồ một cách nhanh chóng. Thường thì nhiều người lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà điều này hoàn toàn mang lại kết quả tốt cho bạn. Tuy nhiên việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín thì không phải ai cũng lựa chọn được một công ty uy tín. Bởi lẽ đa phần mọi người lại thích sử dụng dịch vụ giá rẻ chất lượng. Và điều này thì làm cho bạn dễ chọn nhằm dịch vụ kém uy tín.

Phương pháp chuyển nhà nhanh chóng

Tốt nhất là bạn nên phân loại đồ đạc trước khi đóng gói và vận chuyển tốt nhất là bạn nên thanh lý và phân loại những vấn đề liên quan. Nếu như không sử dụng thường xuyên thì tốt nhất là bạn nên thanh lý chúng hoặc bàn giao lại cho ai đó. Niềm vui khi ở nhà mới sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khởi khi dọn đến nhà mới. Tuy vậy thì với số lượng công việc quá lớn sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể làm tốt công việc khó khăn này.

Dọn dẹp nhà mới
Dọn dẹp nhà mới

Sắp xếp đồ đạc và vận chuyển luôn gây cho bạn một vấn đề khó khăn và đem lại sự mệt mỏi. Đặc biệt giữa một thời tiết nóng bức và mưa gió thì công việc chuyển nhà lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Sắp xếp những món đồ lặt vặt vào trong thùng giấy to và dán nhãn để có thể dễ dàng nhận biết. Và đây là một cách để có thể kiểm tra rất dễ dàng nếu như món đồ của bạn cần tìm đang ở vị trí nào nhằm tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất. Với quần áo và giày dép không cần phải tháo dỡ và sắp xếp vào vali mà bạn có thể để nguyên trong tủ. Chỉ cần kiếm một sợi dây thật chắt sau đó buột thật chặt để khung bị bung ra khi vận chuyển. 


Chuyển nhà trong tầm tay

Chuyển nhà trong tầm tay


Tuy nhiên nếu bạn có ý định chuyển nhà thường xuyên thì tốt nhất là phải hạn chế những món đồ cồng kềnh, có kích thước rất lớn. Rất cần sự chuẩn bị những phụ kiện như thùng carton, băng keo, dán gián, kéo,…sau khi sử dụng thì cũng không nên vứt đi mà bạn có thể chuẩn bị khi có lần vận chuyển kế tiếp. Với các thiết bị như TV, tủ lạnh… thì tốt nhất nên xếp vào thùng bọc xốp để tránh va chạm và hạn chế va đập khi vận chuyển một cách an toàn. Với những vật dụng quý giá thì phải bọc lót thật kính và thùng xốp để riêng biệt khi vận chuyển khi chuyển nhà.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here