3 lưu ý khi chuyển nhà mùa mưa bão

0
179
Chuyển nhà trọn gói vào mùa mưa đã rất khó khăn rồi, nhưng khi bạn chuyển cả một nhà xưởng, hay văn phòng rộng lớn vào thời gian này ngày càng khó khăn gấp bội phần. Thế nhưng, vì một số lý do như hợp đồng lưu kho bãi hết hạn, thời gian vận chuyển hợp ngày để làm ăn,.. mà bạn buộc phải chuyển nhà, chuyển văn phòng giai đoạn này. Để việc di dời nhà xưởng được suôn sẻ và an toàn, bạn cần phải lưu ý 3 điều quan trọng như sau: 

Thường xuyên cập nhật tin tức thời tiết 

Chuyển nhà vào mùa mưa vô cùng khó khăn
Chuyển nhà vào mùa mưa vô cùng khó khăn
Vào thời điểm mùa mưa, bạn nên theo dõi tình hình thời tiết để nắm chắc thời điểm nào là nên chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất. Đặc biệt đối với những người có nhà xưởng ở những vùng hay gặp bão, lũ,… các bạn cần phải xác định rõ được khả năng thời tiết chuyển biến xấu như thế nào để đưa ra quyết định có nên tạm hoãn các cuộc vận chuyển nhà hay không. 

Đóng gói đồ đạc cẩn thận 

Đối với những người kinh doanh các sản phẩm như gỗ hoặc điện tử, các đồ dùng trong gia đình nếu như bạn vận chuyển nhà trong thời gian này thì sẽ rất dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, ngoài cách đóng gói thông thường, cách tốt nhất để bảo vệ tài sản khỏi bị ẩm ướt, bạn nên phủ thêm 1 lớp bao nilon bên ngoài các tài sản này để tránh thấm nước và ẩm mốc. 
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận
Nên đóng gói đồ đạc cẩn thận 

Thuê dịch vụ vận chuyển nhà uy tín 

Trước tình hình thời tiết không mấy thuận lợi như vậy thì việc thuê một dịch vụ vận chuyển nhà sẽ là một giải pháp an toàn. Bởi các công ty dịch vụ như công ty Vinamoves chúng tôi luôn có cả một hệ thống trang thiết bị cần thiết để vận chuyển và đóng gói đồ đạc cho bạn. Ngoài ra, khi các bạn thuê đơn vị chuyển nhà thì sẽ có các bác tài xế vận chuyển đều là những người thông thạo đường phố hơn chúng ta, họ sẽ biết nơi nào thường xuyên bị ngập nước mà né tránh.
Bên cạnh đó, tại mỗi công ty vận chuyển nhà trọn gói mới có thể mang đến cho các bạn đó là trong các trường hợp bạn đã ấn định ngày bàn giao nhà xưởng nhưng hôm đó lại mưa rất lớn, các dịch vụ vận chuyển sẽ hỗ trợ kho bãi để lưu trữ các sản phẩm của công ty. Do đó, nỗi lo không tìm được kho bãi trong quá trình vận chuyển tài sản nhà xưởng sẽ được giải quyết triệt để một cách tốt nhất. 
Trên đó là 3 lưu ý quan trọng bạn cần phải nắm rõ nếu phải di dời nhà xưởng vào những ngày mưa. Nếu bạn nhận thấy tình hình thời tiết chuyển biến ngày càng xấu hơn, bạn nên tạm hoãn việc di dời để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra nhất. Trong trường hợp, bắt buộc các bạn phải di dời gấp, cách tốt nhất là các bạn nên liên hệ đến các công ty chuyển nhà xưởng uy tín, chất lượng để quá trình vận chuyển được diễn ra an toàn và thuận lợi hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here