Ý nghĩa của đồng hồ trong phong thủy

0
169
Đồng hồ trong nhà có rất nhiều chức năng mà có thể bạn chưa nắm được hết. Ngoài chức năng đầu tiên là để tiện cho việc xem giờ thì đồng hồ còn là một món đồ trang trí nội thất rất hữu hiệu nhất thiết phải có trong không gian nội thất, ngoài ra nó còn là một yếu tố phong thủy nổi trội mà bạn cần quan tâm nếu muốn đem lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia đình và bản thân. Bố trí đồng hồ hợp lý không chỉ gây ân tượng với khách đến chơi nhà của bạn mà còn có thể giúp cải thiên được sinh khí cũng như nâng cao được tài vận của những người trong gia đình.
Bạn đã biết cách treo đồng hồ?
Ý nghĩa của đồng hồ
Đồng hồ biểu thị sự quý giá của thời gian nên đồng hồ có thể được chọn làm quà tặng với ý nghĩa tương tự những bạn cần lưu ý một điều: Nếu một chọn một chiếc đồng hồ làm quà tặng thì tùy theo độ tuổi của đối phương mà chọn cho họ một chiếc đồng hồ phù hợp. Không phải lứa tuổi nào cũng phù hợp với 1 chiếc đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau.
Ví dụ nếu như bạn tặng một chiếc đồng hồ cho một người trẻ tuổi tức là bạn muốn biến họ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên nếu bạn tặng cho người lớn tuổi tức là món quà của bạn biểu thị ý nghĩa họ sẽ không trường thọ vì thế tặng đồng hồ cho người lớn tuổi là một việc làm cấm ky bởi vì ý nói họ không còn thời gian nhiều nữa. Nếu không cẩn thận bạn đã phạm một việc làm bất kính đối với cha mẹ ông bà của bạn.
Cách treo đồng hồ đúng phong thủy
Một ví dụ nữa, trong kinh doanh thì đồng hồ mang ý nghĩa sẽ đem lại những điều xấu cho người được tặng đồng hồ. Đây là một kinh nghiệm bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn quà tặng cho sếp, cho đối tác cũng như cho khách hàng. Đồng hồ cũng không nên làm quà mừng ngày khai trương cho một cửa hàng hay công ty. Nếu lỡ bạn nhận được đồng hồ từ một người nào đó, thì cach giải quyết khéo nhất sẽ là bạn nên tặng một món tiền mang tính chất tượng trưng để biểu thị rằng bạn mua chiếc đồng hồ này chứ không phải bạn nhận nó, từ đó bạn sẽ không bị nhận những ảnh hưởng xấu do chiếc đồng hồ đó mang lại.

Tưởng chừng như đồng hồ không mang nhiều ý nghĩa nhưng thật sự đó là một yếu tố phong thủy quan trọng mà bạn cần lưu ý trong thiết kế nội thất của gia đình từ đó đem lại nhiều may mắn và tài vận trong công việc lẫn cuộc sống.
Xem thêm: https://www.chuyendon.net/2016/09/nen-chon-vat-lieu-xay-dung-nhu-nao.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here