Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào?

0
170
Hiện nay, công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng dường như đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người trong cuộc sống hiện tại bây giờ. Với tiêu chí chuyển nhà, chuyển văn phòng “ nhanh- rẻ- tốt”, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng xem một vài thông tin dưới đây để xem chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nó hoạt động như thế nào nhé.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ dùng cần vận chuyển 

Nếu như các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà thì công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát văn phòng, nhà ở của bạn như đúng giờ đã hẹn, không chậm trễ. Nhân viên sẽ đánh giá về khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển để có thể tìm ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất như phương tiện vận chuyển nào, đường đi ngắn nhất,.. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng bạn thỏa thuận để đưa ra các mức giá phù hợp rồi bắt đầu thực hiện quy trình vận chuyển theo ngày giờ mà khách hàng yêu cầu. 

Đóng gói và vận chuyển

Trước khi bắt đầu vào công việc đóng gói, nhân viên của chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp các bạn phân loại đồ đạc của bạn theo loại rồi đánh dấu một cách rõ ràng và cẩn thận theo từng đồ dùng cá nhân, theo phòng khách,  các phòng riêng biệt để tránh sự nhầm lẫn cũng như đảm bảo cho việc sắp xếp, lắp ráp đồ đạc tại văn phòng mới được diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói bằng giấy gói, thùng carton, băng dính, băng keo,..tùy theo từng loại đồ dùng để đảm bảo sự an toàn nhất cho các đồ đạc, thiết bị của văn phòng, hay các đồ nội thất trong gia đình. Chẳng hạn như các đồ gỗ sẽ được bọc lót bằng giấy mềm nhằm tránh sự va chạm, gây nên trầy xước, hay giấy tờ, sổ sách sẽ được đóng gói vào thùng carton và đánh dấu rõ ràng cẩn thận nhất. 
Sau khi đóng gói xong, các đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển bằng các loại phương tiện vận tải chuyên dụng, không nhồi nhét, chồng chéo các đồ đạc lên nhau để tránh sự va đập, hư hỏng. Và sau khi tới địa điểm mới, chúng tôi sẽ sắp xếp đồ dùng theo đúng yêu cầu của bạn. 

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi tất cả công việc đã hoàn thành, việc chuyển dọn bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên công ty. Sau đó bạn hãy thanh toán chi phí cho công ty dịch vụ theo đúng hợp đồng đã ký giao trước. Nếu trong quá trình vận chuyển, có xảy ra thất thoát hay hư hỏng đồ đạc mà lỗi do nhân viên của công ty gây ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo đúng giá trị của đồ dùng ở thời điểm giá thị trường hiện tại. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here