Chọn màu sắc cho cửa như thế nào để hợp phong thủy

0
157
Hiện nay có rất nhiều ngôi nhà bị một vấn đề khá nghiêm trọng đó là không có được tính phong thủy tốt cho ngôi nhà không chỉ trong thiết kế mà còn cả màu sắc của ngôi nhà. Rất nhiều gia đình không chú ý đến vấn đề này, họ  nghĩ rằng việc chọn nhà màu sắc nào là tùy theo ý thích của họ nhưng thực tế không phải vậy, việc chọn sai màu sắc của ngôi nhà sẽ khiến cho đường may mắn và công danh của bạn và những người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Chọn màu sắc  nhà không phải cứ chọn màu nào là tùy thích, vậy nên lựa chọn màu sắc căn nhà như thế nào? Công ty chuyển dọn chúng tôi hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để chọn màu sắc cho cửa nhà hợp phong thủy?
Cửa nhà nên theo phong thủy
Cửa nhà có vai trò như thế nào trong thiết kế nội thất?

Cửa nhà đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Nó không chỉ đơn giản là một chỗ đi ra đi vào mà nó còn có tác dụng tạo ra không gian cũng như tiền tài cho chủ nhân căn nhà. Hơn thế nữa đó là thứ đập vào mắt người khác đầu tiên khi đến thăm nhà bạn. Một cửa nhà đẹp sẽ giúp tạo ấn tượng cho khách khứa, tạo cảm giác hài lòng cho họ và chính bạn cũng sẽ cảm thấy tự hào. Vì vậy cần phải thiết kế làm sao để cửa nhà hài hòa cả về hướng cửa cũng như màu sắc cửa chính, làm được vậy sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho chủ nhà.
Chọn màu nào cho cửa nhà là hợp lý và hợp phong thủy?
Tùy theo hướng cửa mà bạn nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Đối với các cửa có hướng hướng ra hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc thì bạn nên chọn những màu thuộc tính thổ sẽ rất tốt, kỵ những màu thuộc tính thủy hoặc mộc bạn nhé. Màu vàng, màu nâu đất, màu đà là những màu mà bạn nên chọn, còn các màu xanh cũng như màu nước biển thì bạn tuyệt đối nên tránh.
Màu sắc cửa nhà theo phong thủy
Còn đối với những cửa có hướng Đông hoặc hướng Đông Nam thì những cửa này nên chọn màu sắc có tính Mộc. Tránh những màu có thuộc tính kim chẳng hạn như màu trắng, cũng tránh xây cửa bằng kim loại vì theo quy tắc ngũ hành thì kim sẽ khắc mộc. Chọn màu xanh lá cho cửa sẽ là tốt nhất.
Còn ở hướng Tây và Tây Bắc, 2 hướng này tạo cho cửa có tính kim nên bạn cần sử dụng những màu sắc tính kim như trắng, bạc, xám.

Cuối cùng là hướng Bắc hướng này là hướng Thủy nên màu xanh nước biển sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.
Xem thêm: https://www.chuyendon.net/2016/09/cach-thiet-ke-tu-bep-ep-va-quay-bar-ep.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here