Cách thiết kế tủ bếp đẹp và quầy bar đẹp

0
164
Hiện nay các phòng bếp hiện đại đều chú trọng đến nội thất làm sao cho đẹp và hài hòa nhất có thể. Không chỉ là bàn ăn đẹp mà một số phòng bếp hiện đại còn quan tâm đến những chiếc tủ bếp đẹp và quầy bar đẹp. Đây là những vật dụng không thể thiếu để có thể thiết kế nên một phòng bếp ấn tượng. Vậy làm thế nào để thiết kế được tủ bếp đẹp cũng như quầy bar đẹp trong bếp, công ty chuyển dọn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết sau đây.
Phòng bếp đẹp nên có tủ bếp đẹp
Cách thiết kế tủ bếp đẹp

Tủ bếp dĩ nhiên là vật dụng không thể thiếu để thiết kế nên một tủ bếp đẹp. Kích thước của tủ to hay nhỏ là còn dựa trên không gian bếp nhà bạn. Tốt nhất là tủ bếp nên vừa khít với vách tường và có cả 2 phần trên và dưới để tận dụng tối đa không gian, giúp nấu nướng thuận tiện hơn lại rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Về chất liệu thì bạn nên sử dụng những chất liệu không gây ẩm mốc để có thể đảm bảo an toàn cho thực phẩm chẳng hạn như nhựa, gỗ,… Về cửa bếp thì bạn có thể sử dụng cửa gương hoặc cửa kéo đều được. Ngoài ra những hệ thống ngăn chưa đồ, kệ chứa chén đĩa nên được lắp đặt một cách khéo léo để giúp tiết kiệm hơn không gian trong phòng bếp.
Sở dĩ thiết kế như vậy là chuẩn từ trước đến nay bởi vì thiết kế này sẽ giúp cho nhà bếp của bạn không chỉ ngăn nắp gọn gàng mà thao tác nấu nướng của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra để có thể giúp cho người nấu nướng cảm thấy thoải mái thì bạn nên đặt bồn rửa chén bát ở ngay tại cửa sổ để đón được ánh sáng tự nhiên cũng như không gian rộng mở thoáng đãng, tạo tâm lý vui tươi hơn.
Quầy bar gia đình trong thiết kế nội thất
Cách thiết kế quầy bar đẹp trong phòng bếp

Một chiếc quầy bar đẹp sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái tận hưởng không gian sau một ngày làm việc căng thẳng. Đó chính là lý do rất nhiều gia đình hiện nay đã thiết kế thêm quầy bar với mục đích thư giãn cũng như làm đẹp cho phòng bếp.
Một quầy bar đẹp sẽ có cách thiết kế sau đây: các tủ rượu sẽ nằm trên kệ ở phía dưới và các ly sẽ được xếp ở phía trên. Bạn cũng có thể thiết kế quầy bar nối với tủ bếp cũng là 1 cách tiếp nối không gian gây ấn tượng và tạo sự thống nhất.

Về vật liệu thì có rất nhiều vật liêu khác nhau để bạn lựa chọn có thể là gỗ đá inox,…tùy theo cá tính của bạn cũng như phong cách chủ đạo của phòng bếp.
Xem thêm: https://www.chuyendon.net/2016/09/quan-ly-ho-so-la-gi-va-vai-tro-cua-quan.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here