Cách thiết kế một bàn ăn đẹp trong phòng bếp

0
171
Theo bạn trong căn nhà của bạn, nơi nào là quan trọng nhất? Có phải là phòng khách nơi tiếp đón khách khứa vào nhà? Hay là phòng bếp nơi mọi người trong gia đình cùng nhau quây quần thân mật? Hay là phòng ngủ nơi bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng như lấy lại sức chuẩn bị cho ngày hôm sau? Tất cả đều là những nơi quan trọng mà khi thiết kế bạn sẽ cần chú ý để thiết kế làm sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Hôm nay Vinamove chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách làm thế nào để thiết kế được bàn ăn trong phòng bếp đẹp.
Bàn ăn bếp đẹp khiến căn phòng thêm sáng sủa
Tại sao bàn ăn là nơi quan trọng nhất trong bếp?

Bàn ăn phòng bếp là nơi mọi người trong gia đình dành thời gian bên nhau nhiều nhất, bàn ăn thường được đặt giữa bếp để làm trung tâm của bếp. Có thể có một số thiết kế bàn ăn sát tường nhưng thiết kế này thường không phù hợp cho một không gian cần sự rộng rãi và giao tiếp với nhau nên bạn chỉ nên dùng thiết kế này nếu phòng bếp của bạn quá nhỏ.
Nên chọn bàn ăn như thế nào cho phù hợp?

Chọn kích thước bàn ăn thì nên tùy thuộc vào diện tích phòng bếp của bạn. Nếu phòng bếp của bạn có diện tích lớn thì bàn ăn hình chữ nhật có kích thước lớn, tuy nhiên nếu số người trong gia đình bạn không quá đông thì những chiếc bàn tròn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý vì khiến cho khoảng cách giữa mọi người trong gia đình gần nhau hơn. Màu sắc bàn ghế nên chọn những màu đơn giản có khả năng kích thích vị giác như màu trắng, màu nâu đất, màu đỏ,… Ghế ăn nên chọn những loại ghế dựa có thể bằng gỗ hoàn toàn kết hợp với nệm nhằm đem lại sự thoải mái nhất khi ngồi. Có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng ăn khác nhau được sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo khiếu thẩm mỹ của bạn cũng như nội thất chung của toàn bộ ngôi nhà. Hiện nay thì những thiết kế bàn ăn nhỏ gọn xinh xắn đang là những sự lựa chọn phổ biến cho căn bếp hiện đại.
Phòng bếp nên có bàn ăn đẹp
Phòng bếp của bạn ngoài bàn ăn có thể trang trí thêm các yếu tố thiên nhiên nhằm mục đích tăng sự gần gũi, có thể kể đến như bể cá, chậu hoa,… Thiết kế một bàn ăn phòng bếp nói chung và thiết kế phòng bếp nói riêng không phải là quá khó khăn, hãy tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như cá tính của bạn mà lựa chọn cho mình những bàn ăn mang lại không gian phòng đẹp nhất.
Xem thêm: https://www.chuyendon.net/2016/06/bi-quyet-ong-goi-o-de-vo-khi-chuyen-nha.html.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here