Các bước của quá trình chuyển nhà trọn gói

0
183
Các bạn đang có đồ đạc cần chuyển dọn và định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng các bạn không biết chuyển dọn nhà sẽ có các bước như thế nào? Dịch vụ chuyển nhà nơi nào là tốt nhất? Chuyển dọn nhà Vinamove chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách một cách chu đáo và an toàn với chi phí thấp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được các bước của quá trình chuyển dọn nhà từ đó đưa ra quyết định hợp lý nhất.
Dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp
Các bước của quá trình chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khảo sát và báo giá
Đầu tiên là bước khảo sát và báo giá. Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm nhà bạn để tiến hành khảo sát và báo giá cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý thì chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận ngày chuyển dọn, thời gian thực hiện công việc chuyển dọn, phí dịch vụ và lập bản hợp đồng.
Bước 2: Tiến hành hợp đồng
Tháo dỡ và lắp đặt các đồ nội thất
Các đồ nội thất như giường, tủ kệ, bàn ghế sẽ được chúng tôi tháo rời ra từng bộ phận. Mỗi bộ phân đều được bọc bởi một lớp màng co dãn tốt để tránh bị va chạm hoặc bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.
Tháo dỡ và lắp đặt các đồ điện tử
Những đồ điện tử điện lạnh như máy giặt, máy điều hòa, bình nóng lạnh, tivi tủ lạnh, quạt máy,… đều được chúng tôi tháo dỡ một cách an toàn vào bảo vệ một cách cẩn thận. Nếu có sai sót gì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Sắp xếp và vận chuyển
Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói các đồ đạc trong những thùng đồ để tiện cho việc vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ vận chuyển đồ lên xe tải để chuyển đồ đến nơi ở mới của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển đồ theo đúng vị trí mà bạn mong muốn. Việc lắp đặt lại cũng do chúng tôi đảm nhiệm. Bạn không cần phải động tay chân nhân viên của chúng tôi sẽ phụ trách mọi công việc.
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Sau khi chúng tôi sắp xếp xong các bạn sẽ tiến hành kiểm tra xem có đồ nào bị hư hay vỡ không và chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu có mất mát hư hại xảy ra.
Sau đó chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, công ty chuyển dọn Vinamove sẽ là một địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng mỗi khi các bạn có nhu cầu vận chuyển.
 Xem thêm: https://www.chuyendon.net/2016/09/lam-nao-e-trang-tri-phong-ngu-ep.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here