5 lời khuyên hữu ích nhất khi chuyển nhà trọn gói

0
175
Chuyển nhà không hề đơn giản như các nghĩ tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức nếu như chúng ta không có kinh nghiệm. Do đó, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức bởi khi các bạn lựa chọn công ty chuyển nhà, họ sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc, và tất tần tật các công việc liên quan đến chuyển nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín là điều vô cùng khó khăn. Một vài lời khuyên sau đây sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc chuyển nhà. 

Chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín 

Lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín
Lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín
Để có thể lựa chọn được công ty chuyển nhà uy tín và làm việc có trách nhiệm thì cách tốt nhất vẫn là nên hỏi thăm bạn bè, người thân xem họ dùng dịch vụ chuyển nhà của công ty nào, giá cả và chất lượng ra sao. Hoặc có thể bạn nên tham khảo trực tiếp website của một vài công ty bạn có ý định chọn thuê dịch vụ, xem cách họ thực hiện dịch vụ, đánh giá của khách hàng,.. thông qua đó các bạn cũng có thể chọn lọc được công ty uy tín và đáng tin cậy để giúp các chuyển nhà. 

Làm hợp đồng rõ ràng 

Khi làm hợp đồng với bên chuyển nhà trọn gói, bạn lưu ý các điều khoản phải thật rõ ràng, chi tiết như số lượng đồ đạc cần vận chuyển, giá trị hợp đồng, thời gian chuyển nhà và trách nhiệm họ phải chịu nếu như làm không đúng với những gì đã ghi rõ trong hợp đồng. Mặc khác, một điều mà bạn không thể bỏ thiếu trong hợp đồng đó chính là cam kết bồi thường trong trường hợp xảy ra mất mát, đỗ vỡ đồ đạc khi chuyển để có thể đảm bảo quyền lợi của bạn. 

Lưu ý về tài sản và đồ đạc 

Đối với những đồ đạc đắt tiền, tài sản có giá trị hay những giấy tờ cực kỳ quan trọng thì gia chủ nên tự vận chuyển đến nhà mới, không nên giao cho các đơn vị chuyển dọn để tránh trường hợp xảy ra mất mát tài sản. Những đồ đạc dễ vỡ, cần vận chuyển cẩn thận, bạn nên nhắc nhân viên khi đóng gói đồ đạc ghi rõ đồ đạc dễ vỡ bên ngoài để có thể đảm bảo an toàn nhất. Bên cạnh đó, các đồ dùng như ti vi, máy giặt, tủ lạnh,bàn ghế nên được bọc cẩn thận và đánh dấu vị trí cần sắp xếp ở nhà mới để nhân viên chuyển nhà lắp đặt theo yêu cầu của bạn. 
Lưu ý nên bảo quản các đồ có giá trị
Lưu ý nên bảo quản các đồ có giá trị 

Nên giám sát các nhân viên trong quá trình làm việc 

Khi đóng gói, sắp xếp đồ đạc ,chủ nhà cũng nên giám sát các nhân viên để xem họ có thật sự làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp hay không. Lúc vận chuyển, xếp dỡ đồ đạc, nhắc nhở họ khiêng đồ đạc nhẹ tay, kê đặt, lắp ráp đồ đạc thiết bị đúng vị trí, đúng kỹ thuật. Sau khi việc chuyển nhà được diễn ra hoàn tất, bạn nên kiểm tra lại một lược đồ đạc và nếu phát hiện ra hư hỏng, hay bị thất lạc gì thì nên thông báo ngay cho các đơn vị chuyển nhà trọn gói để có thể giải quyết kịp thời nhất. 

Chuyển nhà trọn gói cũng cần xem ngày 

Chuyển đến nhà mới là việc cũng rất quan trọng và nhà mới sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh, việc làm ăn của gia chủ nên cần phải xem ngày giờ trước khi tiến hành. Nếu bạn chọn được ngày giờ đẹp, sau khi chuyển đến nhà mới thì gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm, công việc thuận lợi nhất. 
Trên đó là một số chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến những gia đình đang có nhu cầu chuyển dọn nhà ở bởi chúng tôi hiểu công việc chuyển nhà rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và việc làm ăn của gia chủ. Và bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để giúp bạn an cư lạc nghiệp ở nhà mới. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here