Bí quyết đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

0
172
Di chuyển đồ đạc khi chuyển nhà đã là một việc khó nhưng với những đồ vật dễ vỡ còn khó khăn hơn. Vì thế các bạn cần phải chuẩn bị cho mình phương pháp cũng như vận dụng hỗ trợ đóng gói tối ưu nhất nhằm tránh và hạn chế hư hỏng xảy ra. Việc đóng gói là phải đảm bảo chắc chắn, tỉ mỉ, an toàn, cẩn thận trước khi di chuyển đến nơi khác. Thứ tự đóng gói cũng quan trọng không kém và bạn phải làm mọi thứ theo một trình tự nhất định.
Tốt nhất bạn nên chuẩn bị và đóng gói trước đó để giúp bạn tiết kiệm thời gian những lúc rảnh rỗi trước khi chuyển nhà. Với các vật dụng như ly, cốc, bình gốm sứ, gương, các loại chậu cảnh,… đều là những vật dễ vỡ. Vì thế cần phải chuẩn bị những đồ bảo vệ chúng thật an toàn như giấy mềm, giấy gói, thùng carton, xốp đệm,…
 những vật dụng này sẽ giúp giảm va chạm và giữ đồ vật luôn an toàn tuyệt đối trong lúc vận chuyển. Với những đồ đạc dễ vỡ này thì bạn cần phải bọc chúng lại bằng vải mềm hoặc những giấy báo mềm. Chèn lót giữa bề mặt tiếp xúc của đồ vật để chúng không chạm vào nhau.
Bảo vệ đồ dễ vỡ thật an toàn
Bảo vệ đồ dễ vỡ thật an toàn
Ngoài ra còn các loại máy móc như màn hình, laptop, máy in, tivi, điện thoại,… đấy là những vật quan trọng và đắt tiền vì thế trong quá trình vận chuyển phải tránh va chạm để giúp chúng an toàn một cách tuyệt đối. Chú ý trong quá trình đóng gói thì bạn phải phân loại chúng ra thật rõ ràng để tránh để nhằm và lộn xộn các linh kiện lại với nhau.
Điều này sẽ làm bạn mất thời gian hơn trong lúc ráp từng bộ phận chi tiết của máy lại. Nếu như cảm thấy không tự tin hoặc bạn không biết về chuyên môn thì đừng tháo lắp các bộ phận của máy ra. Nếu không biết cách thì rất dễ gây hư hỏng cho máy móc của bạn vì thế hãy nhờ bạn bè hoặc ai đó biết về việc này và nhờ họ giúp đỡ.
Ghi chú rõ ràng khi đóng gói
Ghi chú rõ ràng khi đóng gói
Hay bạn muốn chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng thì nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất bởi lẽ họ là những người có nghiệp vụ cao và được đào tạo chuẩn mực với nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Bất kỳ trường hợp khó khăn nào đối với họ cũng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Đấy là trường hợp bạn muốn vận chuyển thật nhanh nhưng nếu có thời gian và bạn muốn tự tay mình vận chuyển. Thì một vấn đề quan trọng cận chú ý là kích thước của hộp đồ đóng gói cần phải phù hợp với vật dụng. Tránh đóng gói quá chặt hoặc quá rời rạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here