Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé thật đẹp mắt

0
188
Được sở hữu một căn phòng ngủ đẹp dành riêng cho chính bản thân mình chắc có lẽ là điều mà ai cũng thích không chỉ người lớn mà còn có trẻ con nhất là khi chúng ta chuyển sang một ngôi nhà mới sang trọng và ấm cúng hơn tự tay trang trí một căn phòng ngủ thật đẹp mắt thì không còn gì bằng.

Thiết kế sàn nhà trong phù ngủ cho bé 

Thiết kế sàn nhà bằng gỗ cho bé
Thiết kế sàn nhà bằng gỗ cho bé
Sàn nhà cũng là một điểm nhấn đẹp trong căn phòng vì vậy thiết kế sàn  nhà là bước đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị trong cách trang trí phòng ngủ đẹp cho bé. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bé, bạn nên chọn cho mình một nhiên liệu thật an toàn, không chất phóng xạ để đảm bảo môi trường vui chơi và học tập dành cho bé. Bé thường xuyên tiếp xúc với sàn nhà để vui chơi nên nguyên liệu tốt nhất để làm sàn nhà cho bé đó chính là gỗ tự nhiên luôn đảm bảo về chất lượng. Đối với loại gỗ này  dễ lâu chùi giúp bé cảm thấy thoải mái với độ bền chắc và đẹp mắt của gỗ đem lại cảm giác thanh nhã và gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Trang trí phòng ngủ cho bé với đồ nội thất

Lựa chọn đồ nội thất đẹp và phù hợp trong căn phòng
Lựa chọn đồ nội thất đẹp và phù hợp trong căn phòng
Những đồ nội thất cần có ở trong phòng ngủ của bé đó là giường ngủ, tủ quần áo và bàn học. Nếu như bạn đã sử dụng gỗ để trang trí sàn nhà thì các đồ dùng khác các bạn cũng nên thiết kế bằng gỗ để tạo được tính đồng bộ cũng như dễ sáng tạo trong việc thiết kế mẫu mã. Đây có lẽ là một khâu cực kỳ quan trọng trong cách chuẩn bị trang trí cho bé, và màu sắc cũng là điều mà bạn nên chú ý trong khâu này. Tính cách của bé có thể quyết định được màu sắc trong căn phòng ngủ của mình. Nếu là phòng của bé gái thường thì bạn nên chọn những màu sắc nổi bật, hơi điệu đà như màu hồng cho tất cả giường ngủ, bàn học hay tủ quần áo. Đối với các bé trai thường hay hiếu động hay tìm tòi thì màu xanh hay vàng là hợp lý nhất. 

Vị trí đồ nội thất trong phòng cho bé

Lựa chọn vị trí sắp xếp nội thất đẹp mắt
Lựa chọn vị trí sắp xếp nội thất đẹp mắt

Cách sắp xếp đồ nội thất cũng ảnh hưởng đến cách trang trí phòng ngủ cho bé. Giường nên được kê dựa vào tường để đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngủ, tủ quần áo và bạn học nên đặt ở vị trí có nhiều ánh sáng chiếu vào. Hơn nữa chúng ta có thể sử dụng một số mẫu tủ quần áo được thiết kế chung với giường bàn học cũng là một cách sáng tạo trong căn phòng của bé mang đến cảm giác rộng rãi và hứng thú trong học tập cũng như lúc vui chơi của trẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here