Cách trang trí phòng khách đẹp sang trọng

0
168
Như các bạn đã nơi mà các vị khách của chúng ta đặt chân đến để thăm chơi trong ngôi nhà của chúng ta đó chính là phòng khách trong ngôi nhà. Chính vì vậy phòng khách rất quan trọng trong nhà của chúng ta, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà nhất là những ngôi nhà mới vừa mới xây xong hay những ngôi nhà bạn mua lại. Do đó bạn cần phải biết cách trang trí phòng khách của bạn sao cho đẹp và sang trọng toát lên được sự ấm cúng trong ngôi nhà mới này.

Cách trang trí phòng khách với ghế sofa 

Ghế sofa đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà
Ghế sofa đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà
Để cho phòng khách của chúng ta đẹp và sang trọng hơn chúng ta phải thực hiện từng bước, trong đó việc chuẩn bị các đồ nội thất là khâu cực kì quan trọng nhất, bởi đó chính là điểm nhấn chính trong ngôi nhà của bạn, tạo được vẻ đẹp sang trọng hay không. Bạn nên bắt đầu công việc từ chọn chiếc kệ ti vi hay bộ ghế safa….tất cả nên được phối hợp đồng bộ từ kiểu dáng đến màu sắc để tạo nên được sự nhất quán trong việc trang trí, thiết kế.
Đối với ghế sofa bạn có thể tham khảo hai loại ghế là loại gỗ toàn bộ hay gỗ không toàn bộ. Loại ghế sofa không toàn bộ có nghĩa là gỗ nên kết hợp với nệm tạo thành ghế thích hợp những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, theo xu hướng cách tân. Còn loại ghế được cấu thành hoàn toàn từ gỗ  lại mang phong cách cổ điển, từ sự sang trọng và nét đẹp tự nhiên của gỗ cũng đủ mang lại tính thẩm mỹ cao trong nội thất và căn phòng khách của bạn. 

 Cách trang trí phòng khách đẹp với thảm trải nền

Trang trí phòng khách bằng tấm thảm sang trọng
Trang trí phòng khách bằng tấm thảm sang trọng
Dùng thảm để trang trí phòng khách đẹp cũng là một lựa chọn lý tưởng vì thảm cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Những nét hoa văn màu sắc dưới sàn nhà sẽ mang đến cảm giác êm dịu, thoải mái và tạo độ thư giản cao trong căn phòng. Hơn nữa, để đảm bảo được tính thẩm mỹ bạn nên chọn những màu sắc như đỏ hoặc vàng nhạt, xám hoặc những màu tương phản để tạo được điểm nhấn bên cạnh ghế sofa.

 Cách trang trí phòng khách đẹp với các vật trang trí

Mỗi phòng khách được thiết kế riêng biệt theo phong cách cổ hiện hay hiện đại đều do sở thích của người chủ ngôi nhà. Nhưng muốn cho phòng khách của mình thêm sang trọng thì các bạn cũng phải biết cách phối hợp các loại tranh trang trí như tranh chữ, tranh thủy mặc hay tranh trừu tượng được treo trên đỉnh ghế sofa vừa mang ý nghĩa may mắn vừa đem lại tính thẩm mỹ cao trong phòng khách. Ngoài ra, giữa các ghế sofa và tranh treo hình thành hai đường ngang sẽ có tính hiệu quả hỗ trợ lẫn nhau.
Đồ dùng nội thất mang vẻ đẹp sang trọng hiện cho ngôi nhà
Đồ dùng nội thất mang vẻ đẹp sang trọng hiện cho ngôi nhà
Có thể ta dùng những thực vật để trang trí phòng khách vì nó cũng mang lại không khí tươi mát hơn cho căn phòng, tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những chậu cây được đặt trên kệ tivi hoặc kệ trang trí hay góc cửa sổ. Những phòng thấp nên bày trí những cây có dáng ngày ngắn tạo hiệu ứng cho căn phòng hay những cây dây leo đây cũng là cách trang trí phòng vừa đẹp vừa hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here