Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

0
176
Cuộc sống của chúng ta luôn dần được thay đổi theo sự phát triển của xã hội  và mong ước chuyển sang một ngôi nhà mới đẹp đã không còn là một điều gây khó khăn về kinh tế và vật chất cho rất nhiều người. Và gia đình của bạn đang có dự định chuyển nhà ngày trong tháng 10 naỳ nhưng không biết ngày nào tốt cho bạn thích hợp khi quyết định chuyển đến.

Vì sao phải chọn ngày tốt để chuyển nhà

Người ta thường nói ngôi nhà rất là quan trọng đối với tất cả mọi người, một ngôi nhà tốt, rộng rãi sẽ giúp chúng ta thỏa mái có sức khỏe tốt đặc biệt được quan niệm là ngôi nhà tốt sẽ làm ăn tốt. Theo như ông bà ta thời xưa ngôi nhà như là mặt tâm linh có khi ảnh hưởng đến gia đạo, công ăn việc làm của chúng ta. Do đó việc xây nhà mới cũng như chúng ta quyết định chuyển nhà mới người ta thường chú ý phong thủy ngôi nhà hay chọn ngày tốt nhất trong tháng để  chuyển qua nhà mới. Có lẽ vì vậy khi chuyển nhà mới thì gia chủ gắn kết mọi nhà cùng với sự may mắn hay xui xẻo trong cuộc sống của chúng ta. Chính  vì vậy bạn nên chọn ngày tháng tốt để chuyển nhà để có thể gặp may mắn, sự thịnh vượng trong ngôi nhà cũng như hạnh phúc và sức khỏe tránh bớt được những điều may rủi trong công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Xem thêm: Bài văn khấn cúng chuyển về nhà mới

xem ngày giờ chuyển nhà tốt nhất
Xem ngày giờ tốt chuyển nhà

Bên cạnh  việc chọn ngày tốt để chuyển nhà thì chúng ta cũng nên chọn thêm giờ tốt hay còn gọi là giờ Hoàng Đạo để bắt đầu chuyển nhà. Vì trong quy luật tự nhiên của chúng ta, nếu đã có ngày tốt thì chắc chắn đi kèm theo đó là giờ Hoàng Đạo. Bởi vì ngày tốt và giờ tốt là ngày thuận lợi để khởi đầu một công việc mới một cách suôn sẽ và gặp nhiều may mắn nhất.

Nên chọn ngày tốt nào trong tháng  10 để chuyển nhà

chọn ngày tốt trong tháng 10
chọn ngày tốt trong tháng 10

Bạn đang muốn chuyển nhà ngay trong tháng 10 này vậy thì đừng quên chọn nhày tốt nhất trong tháng để chuyển nhà nhé để việc chuyển nhà cuả gia đình bạn  gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn. Tháng 10/2015 theo dương lịch  là giai đoạn bắt đầu chuyển mưa nên khi gặp ngày tốt chúng ta cũng phải chuyển vì sau này chúng ta sẽ sống mãi trong ngôi nhà ấy. Theo như các nhà lý số và tử vi trong việc chọn ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 10 nay là ngày 2, 3, 14, 17, 18, 19, 21, 24, 26, 31  vậy thì trong 10 ngày tốt này bạn có thể dành riêng cho mình một ngày để chuyển qua nhà mới của mình.

Xem thêm: Lễ nhập trạch và những thủ tục cần biết khi bạn chuyển nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here