Những ngày không nên chuyển nhà vào tháng 10

0
174
Ông bà ta thường nói ngôi nhà của chúng ta nó cũng như là một vật rất thiêng liêng, nó gắn liền với quan niệm xưa là ngôi nhà tốt thì chí chúng mới sống tốt và làm ăn trở nên giàu có mới được. Điều này cũng có một phần đúng trong quan niệm về tâm linh của ông bà ta khi chuyển nhà.

Tại sao phải chọn ngày để chuyển nhà

Theo phong tục từ trước tới nay nhiều người thường chọn ngày tốt trong tử vi để xuất hành, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu…đó được coi là một việc đầu tiên để khởi đầu một công việc tốt hay cũng là trọn niềm vui về mặt tâm linh hay tạo được niềm tin trong công việc.

chuyển nhà gặp nhiều may mắn
chuyển nhà gặp nhiều may mắn

Xem thêm:Những lưu ý cần biết về lễ nhập trạch 

Chuyển nhà cũng là một việc mà chúng ta cần phải quan tâm đến việc chọn ngày tốt tránh ngày xấu để chuyển nhà. Bởi vì ngôi nhà là một vật rất liêng thiêng, gắn bó với chúng ta nên khi chọn ngày chúng ta cũng phải chọn ngày cho nó phù hợp với tuổi gia chủ hay thêm vào đó là phải chọn ngày theo giờ Hoàng đạo. Nếu như vậy sẽ tạo được niềm tin và giảm bớt những điều không may khi chúng ta chuyển sang nhà mới.

Những ngày xấu trong tháng 10 nên tránh

Theo tâm linh của chúng ta, để tránh tình trạng bạn gặp nhiều điều rủi ro trong cuộc sống, bạn phải biết tuổi của chúng ta hợp với giờ nào, ngày nào trong  năm để quyết định khởi đầu một công việc mới cho  thật xuông xẻ. Việc xem ngày tốt  xấu có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của việc làm ổn định liên quan đến ngôi nhà mới. Hễ tiến hành làm việc gì mà phạm phải những ngày xấu, giờ xấu , không hợp tuổi kiểu gì cũng khó thành công . Khi chuyển sang nhà mới chúng ta cũng phải chọn ngày, giờ để chuyển về,rồi cúng báo cáo với thổ địa, thần linh cai quản mảnh đất mình sắp sinh sống để có thể phù hộ mình có sức khỏe hay công việc làm ăn thuận lợi trên mảnh đất này.
chọn ngày tốt chuyển nhà
chọn ngày tốt chuyển nhà

Bạn đang có dự định chuyển nhà trong tháng 10 này, để có được nhiều điều may mắn đến với bạn, công ăn việc làm hay sức khỏe gia đình cũng như sự thuận lợi cho việc khởi đầu một chỗ ở mới. Các bạn phải tránh chuyển nhà trong những ngày xấu trong tháng 10 này là ngày 1, 4, 5, 7, 8, 11, 12, 13, 15, 16, 22, 25, 27, 28. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here