Điều cấm kỵ khi đặt gương trong nhà

0
168
Như chúng ta đã biết gương là một dụng cụ trong quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta cũng như quan trọng trong phong thủy. Ngoài gương bát quái dùng để trấn trạch thì gương bình thương cũng có ảnh hưởng đến phong thủy trong ngôi nhà. Nhất là việc trí đặt gương có thể tốt hay xấu đến mối quan hệ vợ chồng. 

Sau đây là một số vị trí đặt gương không tốt bạn cần nên biết

Những điều cấm kỵ khi đặt gương
Những điều cấm kỵ khi đặt gương
Cấm đặt gương đối diện với cửa chính
Theo như trong phong thủy thì khi ta không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào bởi vì gương có tác dụng phản chiếu, nó sẽ ngăn chặn vận tài đến với ngôi nhà của chúng ta, đem toàn bộ vận may tốt đều bay đi ,khiến cho sự nghiệp của chúng ta gặp trắc trở hay mất mát về vận tài.
Cấm đặt gương đối diện với các tượng vị thần 
Đặt một tấm gương đối diện với các tượng vị thần trong ngôi nhà của chúng ta đồng nghĩa với việc thiều tôn trọng họ, thần minh sẽ không thể hiển linh được mà sẽ có tác dụng ngược lại. Gương thường xung sát, sẽ chống đối thần linh về với ngôi nhà và bảo vệ ngôi nhà của chúng ta.

Xem thêm: Các vị trí trong nhà không nên đặt giường ngủ

Cấm đặt gương đối diện với giường ngủ
Cấm đặt gương đối diện phòng ngủ
Cấm đặt gương đối diện giường ngủ


Nếu đặt gương đối diện với giường ngủ, chắc chắn chúng ta sẽ có một giấc ngủ không được ngon, bởi những ác mộng luôn vây quanh chúng ta. Hay khi mới ngủ dậy sau một giấc mộng, ý thức của con người chúng ta còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình khi nhìn thấy ở trong gương.
Cấm đặt gương  trong nhà bếp
Nhà bếp là một nơi được coi như là phồn thịnh của lửa, nếu để gương trong nhà bếp thì sẽ không tốt. Bên trong và bên ngoài đều có lửa, sẽ khiến cho ngọn lửa của nhà bếp sẽ ngày càng nhiều, dễ gây cháy.
Cấm đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh
Không nên đặt gương đối diện của nhà vệ sinh

Không nên đặt gương đối diện của nhà vệ sinh


Nhà vệ sinh là một nơi riêng tư của mỗi ngôi nhà, nếu như đặt gương đối diện với cửa phòng nhà vệ sinh, sẽ rất dễ dàng khiến một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh hay một hoạt động tình cờ của một người nào đó trong nhà vệ sinh. Điều đó sẽ khiến cho ngôi nhà của chúng ta sẽ trở nên thiếu thẩm mỹ, lịch sự và không tôn trọng người khác.
Cấm đặt gương đối diện bàn học
Đối với một số học sinh mà nói, nếu đặt một tấm gương đối diện với góc học tập tì sẽ làm cho các bạn nhỏ bị phân tâm nhiều hơn khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương, họ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn à khả năng tư duy của chúng sẽ ít hơn, một thời gian dài sẽ dẫn tới kết quả học tập kém.
Cấm ốp gương trên trần
Nếu gương được ốp trên trần nhà thì những người phía dưới sẽ bị tiêu khí tiêu tài, bất lợi cho tài vận và sức khỏe, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến vận may của những người bên dưới, và  họ sẽ cảm thấy không thoải mái tự nhiên.
Xem thêm: Làm sạch vệ sinh nhà tắm mà không dùng hóa chất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here