Cách làm mới không gian nhà đơn giản

0
168
Được sở hữu một ngôi nhà mới, sang trọng là điều mà hầu như tất cả ai cũng thích và thích hơn nữa là được trang trí ngôi nhà mới của mình theo phong cách, sở thích của từng thành viên trong gia đình bạn đôi khi nhìn vào căn nhà chúng ta có thể thấy được tính cách mạnh mẽ hay hiện đại, cổ điển của chủ nhân ngôi nhà ấy. Và có rất nhiều ý tưởng giúp bạn có thể làm mới ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều thời gian mà còn đem lại cảm giác thoải mái trong căn nhà của mình. Sau đây là một vài gợi giúp bạn thay đổi không gian ngôi nhà.

Tạo ấn tượng tốt cho ngôi nhà của bạn từ cái nhìn đầu tiên

Trước để làm mới ngôi nhà chú ta phải thật chú ý đến phòng khách vì là nơi trọng tâm nhất trong ngôi nhà của bạn, bạn phải thật chú ý những vật dụng hay đồ trang trí trong ngôi nhà của bạn phải thật đẹp mắt. Đối với chiếc bàn được đặt ở trong phòng khách ta nên chú ý đặt một lãng hoa nhỏ xinh xinh trên bàn làm cho ngôi nhà sinh động hơn.
Cách thay đổi không gian phòng khách sang trọng
Cách thay đổi không gian phòng khách sang trọng

 Hơn nữa chúng chúng ta có thể làm mới ngôi nhà bằng cách thay chăn ga gối tạo tạo ra được màu sắc mới lạ và tân trang lại chụp đèn. Chụp đèn giống như là chiếc áo của bóng đèn, thay đổi nó sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới hoàn toàn. Xu hướng hiện nay thường trang trí chụp đèn theo mẫu họa tiết hay màu sắc chủ đạo trong phòng, hoặc màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn. Tùy theo sở thích mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình cách trang trí phù hợp. Thay đổi tấm rèm cửa chính cũng là một ý tưởng hay cho ngôi nhà, bởi vì rèm cửa của cửa chính là nơi mà khách của chúng ta bước vào sẽ nhìn thấy đầu tiên vì vậy thay rèm cửa với màu sắc mới lạ sẽ là cho ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn.


Thay đổi không gian bếp thêm ấm cúng

Không gian bếp cũng là một nơi vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người bởi vì sau những giờ làm việc mệt mỏi chúng ta lại về cùng nhau quay quần bên không gian bếp ấm cúng để cùng nhau ăn cơm, cùng nhau chia sẽ những niềm vui trút hết gánh nặng mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Không gian bếp ấm cúng
Không gian bếp ấm cúng

Trước tiên ta cũng nên thay đổi một chút về về ăn cơm của chúng ta để cảm giác ngon miệng hơn ta có thể đặt một bình hoa nhỏ, cùng với một dĩa trái cây tráng miệng chắc chắn sẽ kích thích mọi người ăn ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, chúng ta có thể trang trí những hình ảnh vui nhộn dán trên bề mặt tủ lạnh để không gian bếp thêm sinh động. Bếp nấu ăn chúng ta có thể làm mới thường xuyên bằng những mẹo nhỏ để vệ sinh bếp. Và chúng ta cần phải chú trọng thêm cách bố trí lại những nơi để tủ chén hay máy giặt để cho không gian bếp của bạn hài hòa hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here