Các vị trí trong nhà không nên đặt giường ngủ

0
151
Trong phong thủy, giường ngủ cũng được xem là một vật rất linh thiêng là trái tim của căn phòng ngủ. Vì vậy việc lựa chọn vị trí đặt giường đến trang trí trong căn phòng ngủ đều được coi là một việc hết sức quan trọng để chuẩn bị cho mỗi người một ngày mới thật khỏe mạnh sau khi chúng ta có một đêm dài ngủ ngon giấc trên chiếc giường của mình.Do đó công ty chuyển dọn Vinamoves chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các vị trí không nên đặt giường ngủ trong phòng, tránh những điều không may ảnh hưởng đến sức khỏe hay tinh thần làm việc của bạn. 

Giường ngủ đối diện cửa ra vào

Giường ngủ có đầu giường hay chân giường đối diện cửa ra vào trong phong thủy được đánh giá đây là những vị trí xấu nhất. Vị trí này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe , giấc ngủ của chúng ta mà còn gây cảm giác bất an, dễ gặp ác mộng trong giấc ngủ.

Giường ngủ kê sát vào cửa sổ

vị trí không nên đặt giường ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe
Vị trí không nên đặt giường ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe
Theo phong thủy, kê giường dưới cửa sổ hay sát cửa sổ thì sẽ không tốt cho sức khỏe. Ban đêm là lúc cơ thể con người được nghĩ ngơi cần được bù đắp năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó thành đầu giường cần phải là nơi chắc chắn nếu ngủ ngay dưới cửa sổ bạn sẽ không có một bức tường vững chắc nào bảo vệ cho giấc ngủ của chúng ta. Hơn nữa, nếu xét về điều kiện và môi trường sinh hoạt của chúng ta hằng ngày thi khi đầu giường được kê sát vào cửa sổ ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta lúc ban ngày, hay những khi trời mưa cũng bị ảnh hưởng. Vì thế để đảm bảo cho giấc ngủ của chúng ta không nên kê sát đầu giường vào cửa sổ.

Giường kê sát cửa nhà vệ sinh

Chắc chắn đây là một vị trí mà không ai muốn và đây cũng là một trong những vị trí trong phong thủy khuyên bạn không nên đặt nhất vì nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ, có thể có nhiều vi khuẩn phát sinh bởi từ trong môi trường ẩm ướt, có thể gây bệnh cho chúng ta. Hơn nữa kê phòng ngủ sát nhà vệ sinh sẽ làm mất thẩm mỹ cho căn phòng của chúng ta.

Kê giường đối diện với gương

Vị trí giường ngủ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ
Vị trí giường ngủ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ
Một tấm gương đối diện với giường sẽ trực tiếp hút đi hết năng lại của cơ thể chúng ta khi ngủ, bởi vì khi ngủ là lúc cơ thể con người của chúng ta yếu nhất, mà gương là một vật có tính phản chiếu mạnh, dễ đẩy năng lượng cơ thể của chúng ta ra ngoài. Vì vậy nếu bạn kê giường ngủ của bạn đối diện gương thì sau khi ngủ dậy cơ thể của bạn cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu.

Treo đồ vật phía trên giường

Theo các chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất chúng ta chỉ nên đặt phía trên giường là chăn màn.Tuyệt đối không nên để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm,..vì nó sẽ tạo ra nguồn sát khí rất lớn và không an toàn.

Giường ngủ gần cửa phòng

Giường ngủ gần với cửa phòng được xem là đại kỵ nhất trong phong thủy, bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here