Biểu tượng mang lại may mắn trong văn phòng

0
178
Như chúng ta đã biết từ xưa đến nay ông bà ta vẫn luôn tin một điều gì đó vào vận may mỗi khi làm ăn ngày càng tiến triển trên con đường sự nghiệp. Vì thế từ niềm tin, niềm hi vọng ấy trong quan niệm phong thủy cũng có rất nhiều hình ảnh, đồ vật được dùng làm biểu tượng mang lại sự may mắn cho chúng ta, khi được bố trí chúng trong văn phòng thì chủ nhân sẽ gặp được nhiều vận may hơn đem đến niềm tin vững chắc cho con đường sự nghiệp.

Những biểu tượng mang lại sự may mắn cho chủ nhân

Thần rùa biểu hiện của sự trường thọ
Rùa biểu hiện của sự trường thọ
Rùa biểu hiện của sự trường thọ

Theo như ông bà ta từ thời xưa thì rùa là một con vật rất linh thiêng mang lại nhiều may mắn, điềm lành và sự trường thọ lâu dài cho chúng ta. Ngoài ra, rùa còn là một vật bảo vệ ở hướng Bắc là hướng tài lộc. Do đó bạn nên treo một bức tranh hình rùa tại văn phòng hay có thể nuôi một con rùa nho nhỏ đặt trong bể và để tại gốc hướng Bắc tại nơi bạn làm việc. Chắc chắn, với biểu tượng này sẽ đem lại cho bạn thật nhiều điều tốt đẹp trong làm ăn cũng như bảo vệ chính bạn.
Ngựa phi nhanh

Ngựa biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn
Ngựa biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn

Đối với hình ảnh các chú ngựa  đây là con vật trung thành là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn một đức tính mà đòi hỏi tại bất cứ văn phòng làm việc nào nhân viên cũng cần phải có, không được từ bỏ khi gặp khó khăn, sự kiên nhẫn và bền bỉ  nên cần phát huy. Có rất nhiều doanh nhân thường lựa chọn cho mình một bức tranh phong thủy mang hình ảnh ngựa tung vó phi nước đại để trang trí trong nhà hay văn phòng, thể hiện sự phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi đặt bàn làm việc

Phượng hoàng mang lại sức mạnh và nghị lực

Phượng hoàng biểu tượng cho sức mạnh
Phượng hoàng biểu tượng cho sức mạnh


Theo phong thủy, phượng hoàng là một loài chim quý hiếm và rất đẹp với nhiều màu sắc rực rỡ thường trú ngụ ở hướng nam, đây là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi khó khăn và đây cũng là biểu tượng mang lại cơ hội lớn cho rất nhiều người tin vào vận làm ăn. Do đó để phát triển lâu dài trong sự nghiệp bạn cũng nên chọn cho văn phòng của mình một bức tranh phượng hoàng rực rỡ, tuy nhiên nếu không có bạn cũng có thể mua những con vật tượng trưng như thiên nga, gà trống, hồng hạc,…tất cả cũng đều mang ý nghĩa tượng trưng giống nhau.
Ngọn núi cao hùng vĩ giữa không gian

Núi biểu tượng cho sự vững chắc
Núi biểu tượng cho sự vững chắc


Đối với loại tranh này núi mang lại sự hỗ trợ vững chắc, là chỗ dựa tinh thần trong công việc. Vì thế các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên treo một bức tranh núi sau lưng chỗ ngồi làm việc nhưng không được chọn những bức tranh có nhiều ngọn núi nhỏ nhấp nhô mà phải chọn những ngọn núi có hình giống như mai rùa.

Xem thêm: Những bức tranh không nên treo ở phòng làm việc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here