Lưu ý điều gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà

0
166
Với tốc độ phát triển nhanh chóng và sự ra đời của các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà như hiện nay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng gây không ít khó khăn cho mọi người khi tìm công ty chuyển dọn uy tín và chất lượng. Vậy chúng ta cần lưu ý điều gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà?

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng
Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Lưu ý khi chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà


Để chọn được công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà chất lượng điều đầu tiên các bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin, tham khảo sự đánh giá của khách hàng về công ty chuyển dọn. Đồng thời bạn cần lên kế hoạch một cách cụ thể những việc cần làm khi chuyển nhà như: thời gian chuyển nhà, cách đóng gói, sắp xếp đồ đạc hợp lý…

Như vậy mọi việc sẽ diễn ra được suôn sẻ và nhanh chóng. Song song đó, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển dọn, cũng như cần làm những việc gì khi chuyển dọn. Hoặc bạn có thể nhờ họ giúp bạn chuyển một số đồ đạc, vật dụng trước để giúp quá trình này đạt hiệu quả cao nhất và có thể tiết kiệm chi phí hơn.


Lưu ý về nhân viên khảo sát, hợp đồng chuyển văn phòng, chuyển nhà


Khi tìm hiểu về dịch vụ chuyển dọn và còn có những băn khoăn thì bạn có thể gọi đến khoảng 2 hoặc 3 công ty chuyển dọn khác nhau để nhờ họ tư vấn và chọn công ty phù hợp nhất cho mình. Mặt khác khi có nhân viên đến nhà để khảo sát thì bạn cũng cần lưu ý, người nhân viên khảo sát phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng minh về thẩm quyền đại diện cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng như: chứng minh nhân dân, giấy uỷ quyền.

Đồng thời cần có đầy đủ hợp đồng liên quan đến nghiệp vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Cũng như nhân viên đó phải đề xuất được những phương án phù hợp, có năng lực đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt của khách hàng khi chuyển văn phòng, chuyển nhà. Mức giá cả đưa ra cạnh tranh so với nhu cầu dịch vụ.

Lưu ý về nhân viên khảo sát chuyển văn phòng, chuyển nhà
Lưu ý về nhân viên khảo sát chuyển văn phòng, chuyển nhà

Trong khi xác lập hợp đồng thì hai bên phải xem xét kỹ hợp đồng, lên điều khoản thật chặt chẽ. Cũng như phải cung cấp hoá đơn VAT đúng với đơn vị ký hợp đồng. Điều này nhằm giúp loại trừ đơn vị thiếu năng lực, thiếu tư cách pháp nhân để tránh rắc rối về sau.

Một điều khác khách hàng cần lưu ý là không nên quá phụ thuộc vào dịch vụ chuyển dọn. Mà chúng ta nên tự chuyển với một số đồ đạc quan trọng, nhỏ gọn hay cách sắp xếp các món đồ đó sao cho đáp ứng mong muốn của mình thì tự bản thân thực hiện là điều yên tâm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here