Chuyển nhà và những điều cần lưu ý về phong thủy

0
168
Để thuận lợi và nhận được nhiều may mắn khi chuyển nhà đến một ngôi nhà mới, thì bạn nên không chỉ riêng tập trung vào việc xử lý hay sắp xếp đồ đạc. Mà bạn còn cần phải khai thác được tối đa được những ưu điểm cũng như khắc phục những điểm xấu nhất là về mặt phong thuỷ. Để làm được điều này thì bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyển nhà và nhữngđiều cần lưu ý về phong thủy để có được nhiều may mắn, thuận lợi cho cả gia đình.


Không gian trống là nền tảng về phong thủy tốt

Không gian trống là nền tảng về phong thủy tốt

Thông thường một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng về phong thuỷ tốt nhất. Vì điều này giúp bạn có thể nghiên cứu để có thể sắp xếp đồ đạc, bố trí làm sao để dẫn được các nguồn năng lượng tốt theo đường mà bạn muốn. Bạn cũng hãy cố gắng dọn dẹp và nên vứt bỏ hết những thứ đồ nào đã cũ vẫn còn lại trong ngôi nhà, hoặc chỉ giữ lại những đồ gì mà bạn cảm thấy chúng thật sự cần thiết và bạn vẫn có thể tận dụng được.

Việc chọn lựa các đồ vật sử dụng và trang trí càng kỹ lưỡng thì sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao, như thế sẽ mang đến nguồn năng lượng càng dồi dào và tinh khiết hơn cho bạn. Còn nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ vật cũ, không cần thiết hoặc trang trí quá rườm rà cho nhà mới của bạn thì chính điều này sẽ trở thành những trở ngại hoặc những phiền phức gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, cuộc sống của gia đình bạn.


Căn nhà nên được dọn dẹp sạch sẽ

Căn nhà nên được dọn dẹp sạch sẽ 

Một điều khác bạn cần chú ý là không gian phòng ngủ, đây là căn phòng quan trọng nhất và có ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề như: sức khoẻ, việc hồi phục năng lượng của bạn. Vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng các bài trí phòng ngủ và tìm phương án bố trí hợp lý nhất với nguồn năng lượng của chủ căn phòng này.

Ngoài ra, để loại bỏ được những nguồn năng lượng xấu trong nhà, cũng như tránh việc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong nhà thì bạn cần dọn dẹp cho không gian sống của cả gia đình được sạch sẽ. Bạn nên để ngôi nhà mới trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, giúp thanh lọc và thay thế cho những nguồn khí đã tích tụ lâu ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here