Bí quyết giúp chọn ngày khi chuyển nhà

0
174
Chuyển nhà không chỉ là việc chuyển nơi ở từ nơi này sang nơi khác mà đây thật sự là việc làm khá hệ trọng. Nhất là khi ai trong chúng ta cũng muốn may mắn tài lộc đến với nhà mình. Điều nàykhông riêng chỉ mang ý nghĩa về tâm linh mà quan trọng hơn là những mong muốn rất thực tế về đời sống, về sức khỏe sẽ được tốt lành hơn.


Cũng chính vì thế mà việc xem phong thủy trước khi chuyển nhà được xem là mộtđiều nên làm,điều này giúpmang lại nhiều lợi ích hơn trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu về những bí quyết giúp chọn ngày khi chuyển nhà sau để bạn có thể có được quá trình chuyển nhà thuận lợi, an toàn và may mắn nhất!

Chọn ngày chuyển nhà phù hợp sẽ giúp gia đình bạn gặp được nhiều may mắn

Chọn ngày chuyển nhà phù hợp sẽ giúp gia đình bạn gặp được nhiều may mắn

Những yếu tố tác động trong việc chọn ngày


Mọi người chúng ta vẫn thường nghĩ chuyển nhà chỉ cần chọn ngày tốt là được, thực tế điều này không hoàn toàn đúng. Vì chọn ngày tốt để chuyển nhà không chỉ cần dựa vào ngày tốt hay ngày ngày xấu mà việc này còn cần dựa vào tuổi cùng sự xung khắc của gia chủ. Chẳng hạn một ngày tốt nhưng lại có xung khắc với gia chủ cũng vẫn được xem là một ngày xấu. Nhưng ngược lại một ngày không đẹp song lại rất hợp với gia chủ thì ngày này vẫn được xem là một ngày tốt.


Một cách khác giúp bạn có thể xác định chính xác nhất là bạn nên nhờ đến thầy phong thủy để xem cũng như tính được ngày tốt, ngày xấu phù hợp nhất cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm qua sách vở về phong thủy cũng là một gợi ý hay để giúp bạn chọn ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ nhữngngười lớn tuổi trong gia đình như ông nội, ông ngoạikhi mà các bậc trưởng bối trong nhà luôn có thể cho bạnnhững lời khuyên rất ích.
Có nhiều yếu tố tác động khi chọn ngày chuyển nhà
Có nhiều yếu tố tác động khi chọn ngày chuyển nhà

Có thể nói khi cuộc sống được hiện đại hóa cùng với sự du nhập của các phong tục phương Tây thì việc xem phong thủy hay những vấn đề về phong thủy ít còn được quan tâm hay được xem trọng như trước đây,nhất là ở giới trẻ. Do đó mà có không ít các bạn trẻ khôngtin vào việc xem ngày để chuyển nhà và xemđó là một mê tín. Song với những truyền thống mà ông bà ta lưu lại thì điều này rõ ràng không phải là một việc xấu. Việc chọn ngày tốt, giờ tốt để chuyển nhà chỉ góp phần giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, đồng thời tránh được các điều Hung trong cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here