Xem ngày giờ hoàng đạo khi chuyển nhà

0
204
Tại sao việc chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc lại nên xem xét đến các yếu tố thời gian ngày đẹp giờ đẹp trước khi thực hiện? Theo quan niệm của người xưa đúc kết từ nghiên cứu triết lý âm dương giờ đẹp được coi là giờ hoàng đạo, thích hợp cho các việc quan trọng như động thổ, cưới hỏi, chuyển nhà, chuyển văn phòng….nên cần phải xem ngày giờ hoàng đạo khi chuyển nhà

Xem thêm: Các nghi thức và cúng lễ khi chuyển nhà mới

Mục đích việc xem ngày giờ khi chuyển nhà

Xem ngày giờ khi chuyển nhà
Xem ngày giờ khi chuyển nhà

Với những việc lớn như chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc thì cần phải xem ngày giờ hoàng đạo khi chuyển nhà. Các chuyên gia phong thủy luôn đưa ra những lời khuyên về phong thủy cũng như thời điểm thích hợp cho gia chủ trước khi chuyển nhà để gia chủ biết được ngày nào là ngày đẹp, giờ nào là giờ đẹp để thực hiện chuyển nhà. Nếu chọn vào giờ đẹp sau này gia chủ dọn đến nhà mới thì mọi điều may mắn và thuận lợi sẽ đến với gia đình chủ nhà. Đối với văn phòng thì thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.


Cơ sở của xem ngày giờ khi chuyển nhà
Xem giờ đẹp để chuyển nhà
Xem giờ đẹp để chuyển nhà

Có lẽ chính vì quan niệm và tư tưởng này nên việc chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn được mọi người quan tâm và có sự tính toán hợp lý. Việc xem ngày giờ đẹp trước khi chuyển nhà cũng có cơ sở bởi vì dù chúng ta làm gì cũng sẽ ít nhiều chịu sự tác động của những thứ xung quang mà ta không thể tránh khỏi nhưng chỉ cần chúng ta cẩn thận, tính toán kĩ lưỡng, xem ngày giờ hoàng đạo khi chuyển nhà thì chúng ta hoàn toàn hạn chế được những rủi ro tai như mất mát người và của, làm ăn buôn bán không được thuận lợi.

Xem thêm: Những điều kiêng, cấm kỵ khi chuyển nhà nên biết

Trong làm ăn kinh tế, khi có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc thì tuyệt đối không thể làm một cách nửa vời, không tập trung, không có sự đầu tư nghiên cứu, làm việc theo cảm hứng muốn thì làm không muốn thì nghỉ, phải xem ngày giờ hoàng đạo khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Ngoài ra, thời tiết thì không thể không quan tâm đến ngày giờ đẹp theo cách tính của lịch vạn niên. Phải luôn luôn nhớ mọi sư cẩn thận đều là mẹ đẻ của thành công.

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết: Xem ngày giờ hoàng đạo khi chuyển nhà

Biên tập: Đô Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here